Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Đích ngắm mới của giới đầu tư Giai đoạn 2 City Garden Promenade

Đánh giá về thị trường hiện nay mà đặc biệt là giai đoạn 2 City Garden, nhiều chuyên gia nhận định rằng do các kênh đầu tư khác như thị trường chứng khoán, thị trường vàng không ổn định, trong khi thị trường bất động sản đang được hưởng lợi từ nhiều quy định như cho phép người nước ngoài mua nhà, ngân hàng bảo lãnh mua nhà… nên bất động sản trong đó có căn hộ City Garden đang trở thành một sân chơi hấp dẫn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước.

city garden giai doan 2

Chính những tên tuổi này đã và sẽ góp phần tạo nên chất lượng của dự án City Garden giai đoạn 2 trong từng chi tiết nhỏ đều được lưu tâm hoàn thiện. Đó không chỉ là những tòa tháp sang trọng mà còn là những chi tiết nhỏ nhất được thiết kế chăm chút để tạo nên một phong cách sống đô thị hiện đại như người ta hằng mong đợi. Với chất lượng dự án City Garden đã được khẳng định trong giai đoạn 1của City Garden, Promenade City Garden hứa hẹn sẽ tạo sóng trên thị trường Bất động sản khi ra mắt vào tháng 10 năm nay.

city garden giai doan 2

Leave a Reply