Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Khi mua căn hộ City Garden khách hàng được cam kết cho thuê

“Với mức giá cho thuê căn hộ City Garden trung bình khoảng 1,400 USD cho căn hộ 2 phòng ngủ và 1,700 USD cho căn hộ 3 phòng ngủ, các căn hộ tại City Garden Bình Thạnh đã mang đến lợi tức từ 6%-7%/năm dành cho các chủ nhân. Mặc dù thị trường trong những năm qua có nhiều khó khăn nhưng dự án City Garden vẫn được người mua, đặc biệt là các nhà đầu tư đón nhận và đánh giá cao. Chương trình mới được đưa ra dựa trên thực tế về tình hình cho thuê tại City Garden và đồng thời nhằm mục tiêu mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho những người mua sau cùng tại đây” Bà Annie Siew – Giám đốc điều hành công ty bất động sản Elite, cho biết.

tin tuc city garden

Căn hộ City Garden – một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố gồm các mẫu căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Với thiết kế thông minh, dự án căn hộ City Garden đáp ứng mọi tiện nghi cuộc sống và là địa điểm thuê lý tưởng cho đối tượng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Đó chính là lý do vì sao hiện hơn 70% căn hộ tại City Garden cho thuê đều đang được chủ nhân cho thuê rất tốt.

tin tuc city garden

Leave a Reply