Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Bất động sản cao cấp lên ngôi  với giai đoạn 2 City Garden Promenade

Ông William Towne Baker, Tổng giám đốc của City Garden, phát biểu tại lễ khởi công: “Tòa tháp Promenade City Garden là sự lựa chọn lý tưởng cho tất cả những ai đang tìm kiếm một phong cách sống đô thị mang tính cộng đồng ngay giữa trung tâm thành phố. Promenade đáp ứng tất cả các tiêu chí quan trọng nhất của một dự án đầu tư bất động sản xuất sắc – một dự án đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai”.

city garden giai doan 2

Năm 2014 giao dịch căn hộ City Garden tăng mạnh nhưng thị trường này thực sự bùng nổ trong năm 2015 với sự ra quân đều đặn của các dự án lớn nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Bà Trần Ngọc Chi, quản lý Bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn Cushman & Wakefield Việt Nam giai đoạn 2 City Garden cho biết, nguồn cầu cho phân khúc căn hộ cao cấp đang cải thiện. Tỷ lệ giao dịch thành công City Garden giai đoạn 2 trong nửa đầu năm 2015 cao gấp đôi năm 2012 và 2013, và tương đương với số lượng giao dịch của cả năm 2014.

city garden giai doan 2

Leave a Reply