Căn hộ mẫu dự án City Garden

Căn hộ mẫu dự án City Garden

Căn hộ City Garden là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh trên 17,000 m2 bao quanh. Được thiết kế độc đáo là những tháp nhà hình elip cao từ 21-30 tầng. Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, City Garden sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố và được đánh giá là một thành phố xanh tràn đầy nhựa sống, yên tĩnh và tốt lành.

Với thiết kế sang trọng – tinh tế – cùng tầm nhìn rộng, thoáng, nội thất cao cấp và hiện đại khiến quý khách bước vào khu căn hộ mẫu City Garden như muốn dừng bước để gia nhập cộng đồng.

can ho city garden

Phòng khách Căn hộ City Garden

can ho city garden

Phòng khách Căn hộ City Garden nhìn từ bếp mở

can ho city garden

Phòng làm việc Căn hộ City Garden

can ho city garden

Phòng khách Căn hộ City Garden nhìn từ gian bếp hiện đại

can ho city garden

Phòng ngủ Căn hộ City Garden thoáng mát

can ho city garden

Nhà vệ sinh Căn hộ City Garden sang trọng, thiết kế đẹp và tiện nghi

Khu căn hộ xanh City Garden giai đoạn 2 là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ. Lối kiến trúc với những cao ốc ‘gợn sóng’ đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ City Garden – độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

Được thiết kế bởi công ty Belt Collins – Công ty thiết kế cảnh quan danh tiếng đến từ Hoa Kỳ, công trình Căn hộ City Garden cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết, đảm bảo phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen, tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Trả lời