Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Giới thiệu giai đoạn 2 Promenade dự án căn hộ City Garden

Giai đoạn 2 dự án City Garden sẽ được giới thiệu trên thị trường vào tháng 8/2015 với những tòa cao ốc đầy ấn tượng và nằm ngay cạnh Giai đoạn 1. Sau khi khảo sát ý kiến phản hồi từ chủ sở hữu và cư dân hiện tại, chúng tôi đã cải tiến các căn hộ City Garden giai đoạn 2 một cách chu đáo và bổ sung thêm nhiều tiện ích mới, bao gồm một hồ bơi 50m. Và tất nhiên chúng tôi vẫn luôn dành ưu tiên hàng đầu cho chất lượng và chỉ làm việc với những nhà thầu giàu kinh nghiệm và có trình độ nhất.

City Garden Promenade

Căn hộ City Garden là minh chứng cho sự ủng hộ không ngừng của khách hành dành cho dự án, và chúng tôi kỳ vọng sự hưởng ứng mạnh mẽ từ thị trường dành cho giai đoạn 2 City Garden này.

City Garden Promenade

Một khoảng trời riêng ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh, với những góc vườn xanh tươi và một khu dân cư hiện đại, dự án Promenade sẽ mang đến cuộc sống đô thị mà bạn hằng mong đợi.

City Garden Promenade

Để biết thêm thông tin về Giai đoạn 2 của dự án City Garden, vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.

City Garden Promenade

Leave a Reply