Căn hộ City Garden trong khu quy hoạch thiên đường xanh tiện ích đi kèm

Căn hộ City Garden trong khu quy hoạch sát trung tâm quy hoạch cạnh sông. Dự án khu vực năng động, toạ lạc 59 Ngô Tất Tố vốn đầu tư lớn. Khu dự án City Garden kênh sinh nhiều lợi, khu quận Bình Thạnh thiên đường xanh. Dự án thiết kế theo phong cách cao cấp và sang trọng, có tiện ích nội khu: Công viên, sân chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng, hệ thống an ning thẻ từ, bảo vệ 24h/24h… Căn hộ dự án City Garden phong cách sống mới, được đầu tư bởi Refico – Cube – Sapphire tiện ích đi kèm. City Garden ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố.

Cho thuê City Garden Bình Thạnh quy hoạch cạnh sông. City Garden sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai.

Căn hộ bán City Garden khu vực năng động. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất. Những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em.

Căn hộ City Garden vốn đầu tư lớn. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công. Căn hộ City Garden tràn ngập ánh sáng tự nhiên mang lại tầm nhìn không giới hạn.

Cho thuê City Garden Bình Thạnh kênh sinh nhiều lợi. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại City Garden, Ngân hàng sẽ hỗ trợ. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của City Garden, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.

Căn hộ City Garden phong cách sống mới. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0915 916 915

Xem thêm: Căn hộ dự án City Garden giá cả hợp lý khu yên tĩnh đầy đủ chức năng

Trả lời

0913.756.339