Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

City Garden, địa điểm lý tưởng để nhà đầu tư thu hút khách thuê căn hộ cao cấp

City Garden là một trong những khu căn hộ cao cấp nhất ở TP. HCM với vị thế đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút đi xe, kiến trúc độc đáo, không gian sống an toàn biệt lập, tiện ích và hiện đại. Với uy tín và chất lượng hàng đầu của City Garden, chủ sở hữu căn hộ không những dễ dàng cho nhiều đối tượng khách hàng như doanh nhân nước ngoài, Việt kiều sinh sống và làm việc ở Việt Nam thuê lại mà còn không phải lo ngại về sự mất giá vì giá trị của căn hộ có tính lâu bền và đặc biệt, gia tăng theo thời gian.

can ho city garden

Tọa lạc trên con đường Ngô Tất Tố, Q.Bình Thạnh, cư dân căn hộ City Garden chỉ mất 5 phút để đến trung tâm thành phố

Dự án City Garden có diện tích xây dựng chỉ chiếm 23% (còn lại 17.000 m2 là không gian xanh).

can ho city garden

 Theo ông William Towne Baker – Tổng Giám Đốc khu căn hộ City Garden: “Với sứ mệnh của mình, chúng tôi cam kết tiếp tục tạo ra không gian sống xanh, tiện ích, thoải mái và hiện đại nhất cho người sử dụng cũng như tạo ra cơ hội đầu tư xứng đáng giúp các nhà đầu tư tự tin với quyết định đầu tư của mình”.

Leave a Reply