Căn hộ City Garden đồng bộ tiện ích sống độc đáo tổ ấm thiên đường

Căn hộ City Garden đồng bộ tiện ích đẳng cấp sống tiện ích hoàn chỉnh. Căn hộ tuyệt nhất khu vực, địa chỉ tại đường 59 Ngô Tất Tố sáng tạo tương lai. Khu dự án City Garden căn hộ thoải mái, khu vực quận Bình Thạnh sống độc đáo. Những yếu tố mà các doanh nhân và những người thành đạt thường quan tâm nhất khi muốn lựa chọn chốn đi về cho mình. City Garden tầm nhìn thông thoáng, được phát triển bởi Refico – Cube – Sapphire tổ ấm thiên đường. Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội?

Cho thuê City Garden Bình Thạnh tiện ích hoàn chỉnh. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của City Garden là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn.

Căn hộ bán City Garden tuyệt nhất khu vực. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng sẽ dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác. Tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ.

Căn hộ City Garden sáng tạo tương lai. Các tòa tháp căn hộ City Garden được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đón ánh sáng mặt trời.

Cho thuê City Garden Bình Thạnh căn hộ thoải mái. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ City Garden.

Căn hộ City Garden tầm nhìn thông thoáng. Thông tin chi tiết dự án City Garden và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ. Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – (+84) 915 916 915

Xem thêm: Căn hộ City Garden hạ tầng tiên tiến nhiều ưu đãi phong cách sống mới

0913.756.339