Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Bức tranh chung về khách thuê căn hộ cao cấp City Garden

Theo các chuyên gia BĐS, điểm đầu tiên thu hút khách thuê căn hộ chính là vị trí đắc địa. Vị trí thuận tiện, căn hộ City Garden gần trung tâm và biệt lập với khu dân cư đông đúc là những yếu tố giúp nhà đầu tư dễ dàng ghi điểm với khách thuê nhất.

can ho city garden

Tiếp đến, người thuê căn hộ cao cấp City Garden quan tâm đến sự khác biệt và nét đặc trưng của căn hộ cao cấp mà họ thuê. Vì vậy nhà đầu tư BĐS nên chọn những căn hộ có thiết kế độc đáo, hiện đại, phù hợp với phong cách sống, thu nhập của khách hàng muốn thuê như dự án City Garden.

Phong cảnh đẹp của căn hộ City Garden cũng là một điểm nhà đầu tư cần lưu ý để tạo được ấn tượng mạnh cho khách hàng. Không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên hiện đang là xu thế được rất nhiều khách lựa chọn, đặc biệt là một không gian sinh hoạt yên tĩnh và trong lành để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. 

can ho city garden

Ngoài ra, khách thuê căn hộ cao cấp City Garden rất quan tâm đến tính an toàn, lâu dài và bền vững của công trình. Chú ý điều này sẽ giúp chủ sở hữu gia tăng giá trị cho BĐS của mình.

Leave a Reply