Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Nhận định của chuyên gia về giai đoạn 2 City Garden Promenade

Chuyên gia Cushman & Wakefield dự báo Promenade City Garden, năm 2015 trở đi sẽ mở ra những cơ hội lớn hướng đến bất động sản “hạng sang” theo đúng nghĩa, khi Luật Kinh doanh Bất động sản và Luật Nhà ở sửa đổi chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 cho phép các nhà đầu tư quốc tế tham gia thị trường giai đoạn 2 City Garden.

city garden giai doan 2

“Chỉ cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, Promenade là một ốc đảo yên tĩnh và thanh bình với những căn hộ City Garden được thiết kế tinh tế, sang trọng cùng đầy đủ mọi tiện nghi cao cấp. Và các không gian sống cũng không kém phần quan trọng: tất cả đều hiện đại với chất lượng thi công và hoàn thành cao nhất cùng nội thất tuyệt đẹp”.

city garden giai doan 2

Tính cả 6 tháng đầu năm 2015, lượng giao dịch City Garden giai đoạn 2 chiếm khoảng 22% tổng số giao dịch, tăng so với tỷ lệ 6% trong năm 2013 và 18% trong năm 2014.

Leave a Reply