Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn mua căn hộ City Garden

Tại City Garden, hiện đã có hơn 70% trong số 449 căn hộ tại đây được cho thuê. Theo các chuyên gia, dù thị trường hiện tại có rất nhiều dự án nhưng chỉ các dự án cao cấp, vị trí không quá xa trung tâm mới có thể mang lại lợi tức cho thuê từ 6% -7%/năm.

tin tuc city garden

Chỉ 5 phút cách trung tâm thành phố, căn hộ City Garden tọa lạc tại vị trí lý tưởng. Một khoảng trời riêng ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của TP.HCM, với những góc vườn xanh tươi và khu dân cư hiện đại, căn hộ City Garden cho thuê sẽ mang đến cuộc sống đô thị mà bạn hằng mong đợi.

Thống kê cho thấy, các căn hộ được khách thuê cao cấp chọn là những căn hộ có kiến trúc ấn tượng và cách trung tâm không quá 5 phút đi xe.

cho thue city garden 2 phong ngu

Tại khu căn hộ biệt lập dự án City Garden cư dân hoàn toàn an tâm với 3 mức an ninh từ cổng vào cho đến khi lên đến căn hộ:

+ Trạm gác bảo vệ ở lối vào khu căn hộ cao cấp City Garden

+ Khóa từ trước mỗi tòa nhà

+ Khóa từ trong thang máy trước khi lên căn hộ

Leave a Reply