Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Chính thức khởi công căn hộ cao cấp giai đoạn 2 City Garden Promenade

Ngày 26/7/ 2015, chủ đầu tư City Garden đã tiến hành khởi công dự án cao cấp giai đoạn 2 City Garden với sự tham dự của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. City Garden giai đoạn 2 mang tên Promenade gồm 478 căn hộ tọa lạc ngay vị trí đắc địa 59 Ngô Tất Tố. Bước đi này của dự án City Garden sẽ khiến cho “đường đua” bất động sản cao cấp vốn đang nóng càng tăng nhiệt. city garden giai doan 2 Trong bối cảnh này, việc khởi động giai đoạn 2 của dự án cao cấp City Garden Promenade càng làm cho thị trường thêm sôi động. Điều này đồng nghĩa với việc giới đầu tư sẽ có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo cho dù mục đích là mua để ở hay để cho thuê lại. City Garden Promenade hứa hẹn sẽ tạo sóng thị trường Bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh. city garden giai doan 2

Leave a Reply