Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

City Garden một không gian sống an toàn biệt lập, tiện ích và hiện đại

Từ ngày 15.3 đến 15.5.2014, dự án City Garden đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư cá nhân bất động sản. Cụ thể, khi mua căn hộ cao cấp City Garden, nhà đầu tư sẽ được nhận nhà ngay và hưởng chế độ thanh toán linh hoạt.

can ho city garden

Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được hỗ trợ tư vấn với dịch vụ giúp tìm khách thuê, thương thảo giá cho thuê căn hộ City Garden tốt nhất, tư vấn hợp đồng cho thuê và nhiều dịch vụ hỗ trợ kèm theo khác.

Với kiến trúc đẹp và độc đáo, căn hộ City Garden tạo nên một không gian sống an toàn biệt lập, tiện ích và hiện đại

can ho city garden

Chỉ có một số lượng giới hạn căn hộ được giới thiệu cho chương trình này với các ưu đãi như trên. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi đặc biệt cho các chủ đầu tư khi mua căn hộ cao cấp City Garden, vui lòng truy cập website canhocitygarden.org hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn qua hotline 0906 765 092.

Leave a Reply