Căn hộ City Garden hạ tầng tiên tiến nhiều ưu đãi phong cách sống mới

Căn hộ City Garden hạ tầng tiên tiến nhiều lợi nhuận cư dân năng động. Căn hộ quần thể hiện đại, vị trí đường 59 Ngô Tất Tố cuộc sống lí tưởng. Dự án căn hộ cao cấp City Garden không gian thông thoáng, ở quận Bình Thạnh nhiều ưu đãi. Vườn phố giữa thành phố Căn hộ City Garden mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê,… Căn hộ dự án City Garden nội thất đẳng cấp, được đầu tư bởi Refico – Cube – Sapphire phong cách sống mới. Căn hộ City Garden nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.

Cho thuê City Garden Bình Thạnh cư dân năng động. Dự án City Garden nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM. Căn hộ City Garden được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát.

Căn hộ bán City Garden quần thể hiện đại. Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này. Khu dân cư phức hợp City Garden được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Căn hộ City Garden cuộc sống lí tưởng. Dự án City Garden chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường… Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án City Garden chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân.

Cho thuê City Garden Bình Thạnh không gian thông thoáng. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua City Garden.

Căn hộ City Garden nội thất đẳng cấp. Liên hệ để biết thêm chi tiết căn hộ City Garden và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Hỗ trợ thông tin Hotline – 0913756339

Xem thêm: Căn hộ City Garden hạ tầng hoàn chỉnh công viên rộng tầm vóc quốc tế

0913.756.339