Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Giai đoạn 2 City Garden Promenade và đánh giá của các chuyên gia

Theo đánh giá của các chuyên gia giai đoạn 2 City Garden, sau khi trải qua những biến động của thị trường bất động sản, người mua căn hộ City Garden đã quan tâm nhiều hơn đến các yếu tố tiến độ và chất lượng thi công, chủ đầu tư uy tín, vị trí thuận lợi, thiết kế ấn tượng bên cạnh phương thức thanh toán linh hoạt và chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vì vậy, các dự án bất động sản hạng sang tại TP. HCM đang bắt đầu quá trình “làm mưa làm gió” trên thị trường.

city garden giai doan 2

Chủ đầu tư City Garden giai đoạn 2 lựa chọn các đơn vị tư vấn quốc tế danh tiếng cho dự án Promenade như DKO, giám sát thi công Mace, thiết kế cảnh quan Element Design Studio và thi công bởi nhà thầu CotenCons… Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn, dự án Promenade City Garden sở hữu một thiết kế cảnh quan hoàn hảo đến từng chi tiết và hướng đến cuộc sống gia đình với những thảm cỏ rộng mở, sân chơi trẻ em, phòng gym, hồ bơi và đường chạy bộ.

city garden giai doan 2

Leave a Reply