City Garden thỏi nam châm hút khách thuê căn hộ cao cấp

Căn hộ City Garden được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng PTW đến từ Úc, những cao ốc “gợn sóng” đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ cao cấp City Garden. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

tin tuc city garden

Dự án City Garden hiện là một trong những khu căn hộ được khách thuê người nước ngoài, đặc biệt là khách Châu Âu và khách Nhật lựa chọn nhiều nhất ở TP. HCM bởi không gian sống cao cấp. Bên cạnh những khách hàng mua để ở, hầu hết chọn hướng đầu tư cho thuê bởi các City Garden cho thuê đang là khu dân cư được khách thuê yêu thích.

tin tuc city garden

Khu căn hộ cao cấp và biệt lập dự án City Garden Bình Thạnh tọa lạc ngay 59 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh chỉ cách trung tâm Quận 1 và khu đô thị mới Thủ Thiêm 5 phút, cộng thêm những ưu thế vượt trội về thiết kế, chất lượng công trình và không gian xanh, City Garden thật sự là cơ hội đầu tư hiếm có.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu bất động sản cao cấp khu trung tâm. Liên hệ ngay: 0906 765 092 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

0913.756.339