Căn hộ City Garden mang lại niềm tin sự khác biệt mở rộng tầm nhìn

Căn hộ City Garden mang lại niềm tin sát công viên không khí trong lành. Căn hộ bố trí tiện nghi, nằm tại khu vực 59 Ngô Tất Tố hoàn thiện cao nhất. Căn hộ cao cấp City Garden không gian yên bình, quận Bình Thạnh sự khác biệt. City Garden nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Khu căn hộ cao cấp City Garden gần gũi thiên nhiên, Refico – Cube – Sapphire làm chủ đầu tư mở rộng tầm nhìn. Mỗi căn hộ City Garden có mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng và đón tối đa ánh sáng tự nhiên.

Cho thuê City Garden Bình Thạnh không khí trong lành. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – City Garden được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ City Garden đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê.

Căn hộ bán City Garden bố trí tiện nghi. Chỉ cần vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ trung tâm mua sắm, dịch vụ ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym,… Khu căn hộ City Garden là khu căn hộ cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng…

Căn hộ City Garden hoàn thiện cao nhất. City Garden là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi! Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.

Cho thuê City Garden Bình Thạnh không gian yên bình. City Garden còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.

Căn hộ City Garden gần gũi thiên nhiên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán căn hộ City Garden hợp lý nhất. Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0903 191 286

Xem thêm: Căn hộ City Garden cộng đồng dân trí đầy quyến rũ lựa chọn hoàn hảo

Trả lời

0913.756.339