Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Căn hộ City Garden cho thuê thu hút khách hàng quan tâm

Căn hộ City Garden hiện là một trong những khu căn hộ được khách thuê người nước ngoài, đặc biệt là khách Châu Âu và khách Nhật, lựa chọn nhiều nhất ở TP. HCM bởi không gian sống cao cấp.

tin tuc city garden

Khi mua căn hộ City Garden, chủ nhân căn hộ có thể tự cho thuê hoặc uỷ thác cho Elite thực hiện các dịch vụ cho thuê từ việc tìm kiếm khách thuê đến các hỗ trợ cho thuê như: lắp đặt internet, thu phí điện, nước….hàng tháng, đặc biệt là cam kết tìm kiếm khách thuê căn hộ City Garden chỉ trong vòng 20 ngày kể từ khi chủ nhà bàn giao căn hộ cho đội ngũ hỗ trợ cho thuê.

Chỉ 5 phút cách trung tâm thành phố với hơn 70% diện tích là không gian xanh, khu căn hộ cao cấp biệt lập dự án City Garden là chọn lựa lý tưởng cho những ai yêu thích cuộc sống tiện nghi nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.

tin tuc city garden

Theo các chuyên gia, trong bối cảnh lãi suất tiền gửi đang giảm mạnh thì xu hướng mua căn hộ City Garden bán để cho thuê lại đang trở thành một xu hướng đầu tư mới và khá hiệu quả. Khác với trước đây, thay vì mua bất động sản để “lướt sóng”, nhiều nhà đầu tư lại chọn hình thức mua nhà để cho thuê với mức giá hợp lý.

Hãy liên hệ ngay 0906 765 092 để được tư vấn tốt nhất về căn hộ City Garden Bình Thạnh.

Leave a Reply