City Garden – Thị trường bất động sản đang trưởng thành

Dù mất hơn 1 tháng tìm hiểu các khu căn hộ City Garden ở Hà Nội nhưng chị Bích – phụ trách kinh doanh tại một công ty liên doanh – vẫn chưa chọn được căn hộ ưng ý. “Gia đình dự định mua nhà đã lâu nhưng vẫn chưa tìm được khu căn hộ nào phù hợp. Khu thì số lượng căn nhiều quá, lại kết hợp cả trung tâm thương mại nên tính riêng tư không có; hoặc khu thì bên ngoài đẹp nhưng thiết kế bên trong căn hộ lại không hợp lý” – Chị Bích chia sẻ.

can ho city garden

City Garden

Không quá khó để nhận thấy rằng người mua giờ đây đã am hiểu và kỹ tính hơn rất nhiều so với trước đây. Với họ, một thiết kế căn hộ được đưa vào tầm ngắm không chỉ dừng ở “vị trí”, chất lượng xây dựng mà còn phải có thiết kế đẹp, chất lượng không gian sống tốt.

“Khác với thời gian trước, người mua căn hộ giờ đây có nhiều lựa chọn hơn và hầu hết các sản phẩm đã dần hoàn thiện nên họ có nhiều căn cứ hơn để so sánh. Vì vậy, những khu căn hộ được khách hàng chọn nhiều thường là những sản phẩm thực sự được đầu tư tốt và bài bản” – ông Lê Chí Hùng Việt, Giám đốc dự án City Garden, đại diện tập đoàn Refico chia sẻ.

can ho city garden

Căn hộ City Garden

Hiện Refico cũng đang đầu tư và phát triển khu căn hộ City Garden trên đường Lạc Long Quân – Hà Nội. Đây là một trong những dự án được sự đón nhận cao từ thị trường kể từ thời gian đầu năm 2014 trở lại đây bởi vị trí, kiến trúc đẹp, bố trí số lượng căn hộ hợp lý và sự uy tín trong công tác xây dựng.

Có thể thấy, sự trầm lắng trong suốt thời gian qua đã giúp thị trường thanh lọc và mang đến cho người mua những dự án thật sự tốt. Song song đó, sự đi xuống này cũng đã tạo nên một thế hệ chủ đầu tư mới có tiềm lực, đầu tư bài bản và chuyên nghiệp hơn.

Trả lời

0913.756.339