City Garden tạo sức hút bằng uy tín chất lượng và sự khác biệt

“Dù thị trường đang ấm lại nhưng tôi vẫn phải xem xét rất nhiều rồi mới quyết định. Như với căn hộ City Garden vừa mua, tôi cũng đã theo dõi tiến độ xây dựng và đến công trình kiểm tra chất lượng một thời gian dài cho đến khi hoàn toàn yên tâm rồi mới quyết định” – bà Phượng vừa mua căn hộ City Garden cho biết.

Trong bối cảnh thị trường còn nhiều khó khăn, tiến độ 10 ngày xây dựng xong một sàn của City Garden đã thực sự ấn tượng và tạo tin tưởng cho người mua. Bản thân Refico, đơn vị phát triển dự án cũng là công ty có uy tín tại phía Nam với các dự án tên tuổi như City Garden, Centre Point, Sanctuary Hồ Tràm, Watermark….

can ho city garden

Dự án City Garden

“Rõ ràng, cách đầu tư bài bản mà chúng tôi xây dựng trong suốt thời gian qua đã thực sự phát huy trong thời điểm thị trường vẫn còn nhiều khó khăn như lúc này. Rất vui là có rất nhiều khách hàng đã mua căn hộ City Garden của chúng tôi tại HCM lại tiếp tục ủng hộ Watermark ở Hà Nội.”. Ông Lê Chí Hùng Việt, Giám đốc dự án Watermark, đại diện tập đoàn Refico chia sẻ.

Không chỉ dừng lại ở uy tín, City Garden được thị trường đón nhận còn bởi hướng đi hoàn toàn khác biệt tại thị trường Hà Nội. Việc phát triển theo mô hình căn hộ boutique với chỉ  128 căn hộ để đảm bảo không gian sống chất lượng cho cư dân City Garden đã được người mua đánh giá cao. Ngoài ra, đây cũng là một trong số ít dự án có đơn vị quản lý giám sát và tư vấn độc lập trong suốt quá trình xây dựng. Bằng những kinh nghiệm của mình tại các công trình tên tuổi như Sân vận động Olympic – London; Venetian – Macau…Mace, đơn vị tư vấn và giám sát, đã mang đến cho người mua sự an tâm về chất lượng

Vẫn chưa thể khẳng định liệu thị trường bất động sản có đang thực sự hồi phục hay không nhưng rõ ràng, dù ở giai đoạn nào thì những dự án chất lượng tốt vẫn luôn được người mua đón nhận.

Trả lời

0913.756.339