Top 10 vật phẩm phong thủy mang may mắn và tài lộc cho bàn làm việc

Vật phẩm phong thủy, còn được gọi là đồ phong thủy, bao gồm các món đồ mang ý nghĩa tích cực và may mắn cho chủ nhân của chúng. Có nhiều loại vật phẩm phong thủy được sử dụng để biểu trưng nhiều ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng Canhocitygarden.org xem qua danh sách 10 vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang theo may mắn và tài lộc thông qua bài viết dưới đây.

Tỳ Hưu

Tỳ hưu có đầu giống Kỳ Lân và được xem như con thứ 9 của loài rồng. Với thiết kế cuốn hút và uy nghiêm, Tỳ hưu được đặc trưng bởi hai sừng lớn. Có hai dạng chính của Tỳ hưu trong vật phẩm phong thủy, đó là Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà. Chúng được cho là có khả năng thu hút tài lộc và bảo vệ gia chủ khỏi điều xấu. Tỳ hưu mang theo năng lượng tích cực, đặc biệt là có lợi cho người thuộc mệnh Kim, giúp họ thường xuyên gặp may mắn trong sự nghiệp và phát triển nhanh chóng.

Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Cóc ba chân cầm tiền vàng là một vật phẩm phong thủy mạnh mẽ trong việc thu hút tài lộc cho gia chủ. Linh vật này có khả năng giúp giải quyết vận khí xấu và khắc phục các trở ngại đối với sự phát triển nghề nghiệp của chủ nhân. Để tận dụng tối đa hiệu quả của cóc ba chân cầm vàng, bạn nên đặt nó trên bàn làm việc, hướng về phía Bắc, và hướng linh vật nên được quay vào trong để thu hút vận khí tích cực nhất.

Gậy Như Ý

Gậy Như Ý, một vật phẩm phong thủy quan trọng của những vị vua thời xưa, còn được gọi là Vương Trượng Như Ý. Gậy Như Ý với thiết kế tinh xảo và họa tiết điêu khắc sang trọng, tạo nên một vật phẩm có giá trị và độc đáo. Khi đặt Gậy Như Ý trên bàn làm việc, nó giúp hút tài lộc, xua đuổi năng lượng xấu và thúc đẩy thành công trong sự nghiệp của gia chủ. Để tận dụng tối đa sức mạnh của Gậy Như Ý, bạn nên đặt nó hướng về phía Tây – Bắc để mang lại lợi ích tốt nhất cho công việc và sự nghiệp cá nhân của mình.

Ngựa phong thủy

Các vật phẩm phong thủy liên quan đến hình ảnh ngựa mang ý nghĩa về thành công và phát triển trong lĩnh vực công việc. Ngựa phong thủy thường thể hiện các ý nghĩa như mã đáo thành công, mã đáo hành phát, và ngoài việc thúc đẩy sự thăng tiến nghề nghiệp, chúng còn có khả năng thu hút tài lộc và sự giàu có cho người sử dụng.

Nếu bạn sử dụng vật phẩm là hình tứ mã, thì nên đặt nó hướng ra cửa chính. Còn nếu bạn sử dụng bát mã, thì nên đảm bảo rằng đầu ngựa hướng về bên trong để tận dụng hết tiềm năng tài vận của vật phẩm.

Quả cầu đá phong thủy

Vật phẩm quả cầu đá phong thủy là một trong những món đồ thường đặt trên bàn làm việc để thu hút may mắn và tài lộc. Quả cầu này được chế tạo từ nhiều loại đá và khoáng vật quý, mang theo năng lượng tích cực, hấp thụ tinh hoa của linh khí từ thiên nhiên. Hình dạng tròn của quả cầu đá phong thủy biểu trưng cho tâm hạnh và nguồn năng lượng của đất trời, giúp gia chủ tăng cường năng lượng, thăng tiến trong sự nghiệp và tạo thêm may mắn.

Đặc biệt, người mệnh Kim và mệnh Thủy nên chọn quả cầu màu trắng và đặt nó hướng về phía Tây để giúp hóa giải khí xấu và thu hút tài lộc một cách hiệu quả.

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho người chủ của nó. Lá của cây Kim Tiền có hình dạng tương tự trái tim và có mùi hương thơm mát. Đây được xem như một loại cây thu hút năng lượng tích cực cho chủ nhân của nó, và có thể được trưng bày ở nhiều vị trí khác nhau như trong phòng khách, nhà hàng, văn phòng làm việc, hoặc thậm chí trên bàn làm việc.

Để tận dụng toàn bộ tiềm năng của cây Kim Tiền, bạn có thể đặt nó hướng về phía Đông, Đông Nam hoặc Nam.

Đồng xu vàng phong thủy

Đồng xu vàng tượng trưng cho sự hòa hợp giữa đất và trời, và được xem là một biểu tượng mang đến nhiều may mắn cho người sử dụng. Treo đồng xu vàng trên bàn làm việc có thể thu hút nhiều may mắn, giúp công việc diễn ra thuận lợi và đạt được nhiều thành tựu.

Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương là một vật phẩm phong thủy đặc biệt mang ý nghĩa quan trọng đối với người sở hữu. Nó mang lại may mắn cho việc học tập và công việc, giúp mọi thứ diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi. Tháp Văn Xương tượng trưng cho trí tuệ vượt trội, và thông qua đó, đem đến nhiều thành tựu tốt đẹp cho sự nghiệp của gia chủ. Ngoài ra, vật phẩm này cũng thu hút tài lộc và phú quý cho chủ sở hữu.

Ngũ phúc thần tài

Ngũ phúc Thần Tài bao gồm năm vị thần, mỗi người tượng trưng cho một ý nghĩa cụ thể: Phúc (cát lành), Lộc (thịnh vượng), Thọ (tuổi thọ), Tài (tài lộc), Hỷ (may mắn). Sự kết hợp của năm thần tượng trưng cho sự cân bằng theo luật ngũ hành tương sinh. Hình ảnh vui vẻ cùng với nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt của mỗi vị thần đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu.

Kho báu vàng, lọ phong thủy

Kho báu vàng và lọ phong thủy mang đến nhiều cơ hội may mắn cho người sở hữu. Kho báu phong thủy đem lại nguồn tài lộc phong phú cho gia đình của chủ nhân và vận may cũng sẽ theo đó mà đến. Để tận dụng tối đa hiệu quả của vật phẩm, bạn nên đặt nó trên bàn làm việc, hướng về phía Tây, Tây Bắc hoặc Bắc để đạt được kết quả tốt nhất.

Trên đây là danh sách 10 vật phẩm phong thủy để bàn làm việc giúp thu hút may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Canhocitygarden.org hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn có thể tìm thấy một vật phẩm phong thủy phù hợp để mang lại nhiều may mắn và điều tốt đẹp nhất cho gia đình và bản thân mình!

Tìm hiểu thêm:

0913.756.339