Condotel Intercontinental Phú Quốc được vận hành bởi tập đoàn nào?

Đơn vị điều phối của Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là 1 trong số các điều kiện minh chứng thương hiệu và sự chuyên nghiệp của công trình này http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/.Với công ty điều hành đáng tin cậy, Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn đem đến 1 resort vô cùng tuyệt hảo dành cho các du khách trong và ngoài nước, đồng thời cũng đem đến điều kiên đầu tư sinh lời lớn hiếm thấy trên thị trường bất động sản ở Phú Quốc. Vậy Condotel Intercontinental Phú Quốc được hoạt động do công ty nào?

Dự án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao: https://goo.gl/G73kLm. Chính vì vậy, Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nằm trong quần thể dự án Phú Quốc Marina Với quy mô trên 155 ha, Condotel Intercontinental Phú Quốc là tinh hoa hội tụ của các đơn vị, đối tác dẫn đầu quốc tế như: Thiết kế ngoại thất – Group8Asia (Thụy Sĩ), Thiết kế nội thất khu căn hộ – HBA (Singapore), Kết cấu khung cảnh Element Studio (Singapore), Thiết kế khu spa-nhà hàng-Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam), Thiết kế kiến trúc – PTW (Australia),… Lấy ý tưởng từ hình ảnh “Sao biển” khách sạn Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ là một điểm nhấn khác biệt, một tuyệt tác không thể bỏ qua cho tất cả du khách đến với hòn đảo ngọc này. Du khách khi tới với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được hỗ trợ khá đa dạng dịch vụ tiên tiến, cao cấp, thượng lưu.

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành do Intercontinental Hotel Group (IHG) là một trong các đơn vị top đầu về quản lý khách sạn, được hoạt động theo chuẩn tiêu chí năm sao. Đây là đơn vị đang làm việc với mạng lưới toàn cầu, đang quản lý hơn 5000 phòng khách sạn – Gần 753.000 phòng hoạt động trên 100 nước, vùng lãnh thổ, trên 25 tỷ đô. Với những hạng giàu có, doanh nhân thì IHG luôn luôn là ngôi nhà thứ hai của họ trong mỗi chuyến đi xa.

Ở Việt Nam, IHG đang điều phối hơn 8 khách sạn 5 sao ở ba thành phố lớn đấy là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. IHG đã được vinh dự nhận nhiều giải thưởng khác nhau trên thế giới như “ Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards. Với sự hoạt động chuyên nghiệp của tập đoàn này, giới đầu tư Intercontinental Phú Quốc có khả năng hoàn toàn an tâm.

Với những đảm bảo chất lượng từ nhà đầu tư đáng tin cậy BIM Group với mức sinh lợi tức lớn, thì đây quả thực là một kênh đầu tư hấp dẫn, đáng lưu ý nhất thời điểm hiện tại. Ngoài ra, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong vị thế trung tâm của đảo ngọc Phú Quốc – Bãi Trường một trong các bãi biển đẹp tuyệt vời với khả năng phát triển cực đáng trông chờ trong tương lại sắp tới. Rõ ràng với uy tín của công ty vận hành và sự đầu tư nghiêm túc, mang chuẩn thế giới, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc chắc rằng sẽ không làm du khách và giới đầu tư thất vọng khi đặt niềm tin vào dự án này. Đây cũng là 1 điều kiện trợ giúp nâng cao hơn nữa hình ảnh du lịch của nước ta trong mắt bạn bè thế giới, để ai ai cũng muốn một lần đến Phú Quốc trải nghiệm điều kiện nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh, sang trọng, đầy tiện nghi đỉnh cao này, góp phần thúc đẩy ngành du lịch nói riêng và kinh tế quốc gia nói chung chuyển mình hơn.

0913.756.339