Khu dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Sở hữu nhiều ưu điểm

Dự án được đón đợi nhất của thị trường BĐS Đông Biên Hòa trong năm 2021, can ho Dong Nai sẽ chính thức công bố tòa căn hộ hạng sang đầu tiên. Khách hàng chú ý dự án chung cư vui lòng hotline ngay với trợ giúp viên để nhận vé mời tham gia sự kiện và không bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt.

Fresia Tân Vạn

dự án căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Biên Hòa

Khu dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn công viên ven sông

dự án căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Biên Hòa là một trong những tòa căn hộ “HOT”nhất khu dự án cao cấp Fresia Tân Vạn với việc sở hữu những điểm tốt tuyệt vời mang đến môi trường sống đẳng cấp và tiềm năng gia tăng giá trị bền vững theo thời gian mà bất cứ nhà đầu tư BĐS cũng như quý khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu. Các trục đường lớn đi lại căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn với các khu vực chính như Bình Dương, Thủ Đức, Quận 9, Bình Thạnh …Ngoài ra, khu dự án cao cấp Fresia Tân Vạn cùng với các dự án chung cư đô thị khác trên trục Đường Bùi Hữu Nghĩa, vành đai 3 trông đợi sẽ kiến tạo một tổ hợp đô thị mới, thinh vượng bậc nhất.

Hiếm có một dự án chung cư như can ho Dong Nai , dù nằm trên đất vàng trung tâm Biên Hòa nhưng chủ đầu tư vẫn tâm huyết dành đến gần 70% diện tích dự án chung cư để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ. Tại dự án căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Biên Hòa , cư dân luôn được tận hưởng những tiện nghi sống chất lượng tuyệt vời ngay trong khuôn viên nhà ở của mình. Từ thương mại, y tế, giáo dục, rèn luyện sức khỏe tới giải trí, mọi dịch vụ đều thuận tiện tìm thấy và chỉ để cho cư dân của khu đô thị.

Căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa mật độ thấp

căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn với thiết kế độc đáo, sáng tạo, toàn bộ các căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn đều được tiết kế với không gian mở mang đến sự đối lưu không khí tốt nhất. Căn hộ chung cư hạng sang tại tòa nhà có diện tích 62m2 đến 104m2, 121m2 – 132m2 với mô hình căn hộ chung cư hạng sang có từ 2PN – 3PN chắn sẽ mang đến những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất cho cư dân tương lai.

Nhu cầu thuê lớn chính là nhân tố uy tín thúc đẩy chọn lọc mua đầu tư của quý khách hàng tại khu dự án cao cấp Fresia Tân Vạn. Không chỉ loại hình sản phẩm đầu tư như căn hộ Officetel mà cả các căn chung cư tại khu dự án cao cấp Fresia Tân Vạn đều có khả năng chuyển đổi hình thức sử dụng – cụ thể ở đây chính là cho thuê. Căn hộ chung cư giá rẻ với hoạt động chính là cho thuê để ở đã khá phổ biến, khu vực phía Đông Biên Hòa tập trung đông các văn phòng và công ty lớn, nhu cầu thuê nhà ở của quý khách hàng ngoại tỉnh và khách nước ngoài rất cao. Thị trường cho thuê tại đây luôn sôi động, chủ nhà cũng thuận tiện tìm được người thuê với chỉ một vài thông tin đăng tải nhanh chóng. Ngoài, với những quý khách hàng không đang quan tâm vay vốn, chủ đầu tư cũng trợ giúp chính sách chiết khấu hấp dẫn chưa từng quý. Nếu quý khách hàng chú ý dự án chung cư thì còn chần chừ gì mà không đăng ký để sở hữu những thông tin về csbh đang siêu hot này.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/ht-pearl/

Xem thêm

Thông tin tại: Canhocitygarden.org
0913.756.339