Chung cư Galaxy 9 Tập đoàn Novaland nơi xây dựng một cuộc sống hạnh phúc

Thành công nối tiếp thành công, chắt lọc trong từng ý tưởng, chủ đầu tư galaxy 9 tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản chất lượng hơn và đang được mong đợi trong thời gian hiện nay. Đây sẽ là nơi trở thành số 1 về chất lượng cuộc sống của người dân.

Galaxy 9

Tìm hiểu thêm tại canhosunwahpearl.edu.vn: Bản đồ ngập nước thành phố Hồ Chí Minh

Chung cư Galaxy 9 Tập đoàn Novaland dự án nhà ở xanh trong lành

khu căn hộ hạng sang Galaxy 9 nằm tại quận 4 – Tp.Hồ Chí Minh. Là tổ hợp căn hộ chung cư giá rẻ hiện đại. Vị trí giáp giới với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các trung tâm hành chính của quận 4. Hệ thống giao thông xung quanh căn hộ chung cư giá rẻthuận lợi với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với bệnh viện,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe. Vị trí của Chung cư Galaxy 9 Tập đoàn Novaland còn nằm cách các trường cấp I, II, III chất lượng cao của Đoàn Thị Điểm, Lê Qúy Đôn, cực kì thuận lợi cho con em quý khách hàng được học tại các trường tốt nhất Tp.Hồ Chí Minh cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ sở vật chất, tạo nền tảng phát triển tốt nhất cho con trẻ. Chưa hết, nằm trong tổ hợp khu dân trí cao, nhiều văn phòng cao cấp gần với 1 loạt trụ sở bộ ngành, gần bệnh viện và hệ thống các trường học có danh tiếng như Đại học quốc gia, đại học thương mại, học viện Báo chí và tuyên truyền… Chung cư Galaxy 9 Tập đoàn Novaland chính là nơi lý tưởng nhất mang lại cuộc sống chất lượng vàng cho cư dân thượng lưu.

Không chỉ có thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ độc đáo mà thiết kế cảnh quan và tiện ích tại khu Chung cư Galaxy 9 Tập đoàn Novaland cũng không thua kém ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn BĐS danh tiếng thị trường, dự án nhà ở mong đợi được trang bị 1 hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của cư dân. Điểm nhấn của khu căn hộ hạng sang Galaxy 9 chính là hướng nhìn hồ điều hòa rộng . Đây chính là rét riêng duy nhất của căn hộ chung cư hạng sang số 9 Nguyễn Khoái, Phường 1 mà không xẩy ra dựa án nào có thể sở hữu. Chưa hết, hệ thống nhà hàng, tyrung tâm thương mại, …và đặc biệt là chuỗi các Shophouse Chung cư Galaxy 9 Tập đoàn Novaland ngay tầng 1 của dự án nhà ở giúp cho cư dân có thể thỏa sức mua sắm mà không cần phải đi đâu xa.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Galaxy 9 sống trong lành

Chung cư Galaxy 9 Tập đoàn Novaland có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của toàn cầu tân tiến giúp đem lại môi trường sống rộng rãi, xứng tầm 1 khu dân cư cao cấp danh tiếng quận 4. Đây là 1 sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế danh tiếng đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang tân tiến nhất. Nằm ở cửa ngõ Nam Tp.Hồ Chí Minh, vị trí Chung cư Galaxy 9 Tập đoàn Novaland có mức giá hợp lý chỉ từ 4.5 tỷ/căn 03 phòng ngủ là có thể sở hữu ngay căn hộ 3 phòng ngủ. Có tới 80% các căn hộ cao cấp tại Chung cư Galaxy 9 Tập đoàn Novaland là các căn hộ chung cư cao cấp 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ lớn và hai phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các vị trí hợp lý, đi đến với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách…

Galaxy 9

Nghiên Cứu Thông tin tại Miendiaoc: Encoder là gì ? Encoder có cấu tạo như thế nào?

Từ những lợi thế về vị trí, tiện ích, hạ tầng cơ sở và chất lượng cuộc sống, Chung cư Galaxy 9 Tập đoàn Novaland đang được giới đầu tư dành nhiều sự chú ý và phân tích cao. Theo các chuyên gia, tính đến năm 2020, rất có thể đây sẽ trở thành dự án nhà ở duy nhất được phân tích nằm trong khu vực đắc địa giữa trung tâm nội đô. Do vậy, sức hút mua đầu tư của dự án nhà ở là rất lớn, bởi những NĐT đã dự báo được giá trị căn hộ sẽ tăng thêm từ những nhân tố này. Với những ưu thế nổi bật về vị trí đắc địa môi trường sống trong lành cùng hệ thống chuỗi tiện ích thông minh đồng bộ có 1 không hai Chung cư Galaxy 9 Tập đoàn Novaland chắc chắn sẽ mang lại cho bạn 1 môi trường sống lý tưởng bên những người thân yêu của mình.

Xem thêm

Thông tin tại: Canhocitygarden.org

Trả lời

0913.756.339