Vị trí dự án Saigon Sports City như thế nào?

Dự án Saigon Sports City được biết như là một dự án căn hộ mang tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, đây cũng là một dự án mang làn gió mới được chủ đầu tư Keppel Land phát triển tại khu vực Quận 2.

SaleReal sẽ mở ra cho quý khách hàng cái nhìn hình dung về dự án ở khía cạnh vị trí và kết nối giao thông tại Sport City. Những thông tin SaleReal sắp mang đến, hy vọng sẽ giúp quý khách được giải đáp những thắc mắc về vấn đề trên đối với căn hộ Quận 2.

phoi canh saigon sports city

Vị trí dự án Saigon Sports City như thế nào?

Saigon Sports City nằm tại khu đô thị quy hoạch Quận 2, ngay mặt tiền đường song hành cao tốc, phường An Phú, Quận 2, tp.HCM. Dự án là sự bắt tay trở lại của tập đoàn Keppel Land sau một khoảng thời gian im lặng tương đối dài với quy mô phát triển rộng lớn.

vi tri saigon sports city quan 2

Nằm dọc theo tuyến cao tốc Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây trong khu vực là 2 chuỗi dự án nổi bật:
Chuỗi dự án bên phải: Palm Height, Palm Garden, Gem Riverside…

Chuỗi dự án bên trái: dự án Saigon Sports City và khu đất phát triển dự án của Alpha King.

Khu vực này hội tụ đầy đủ các tiện ích đẳng cấp và chất lượng. Trong tương lai khi mà dự án Saigon Sports City được hoàn thành, việc tạo ra được một khu thể thao phức hợp lớn nhất trong thành phố cùng những tiện ích trên sẽ giúp cho khu vực này trở nên sầm uất và náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Đây là những tiềm năng to lớn về vị trí của dự án Saigon Sports City. Những tiện ích đẳng cấp nằm tại các khu vực lân cận là một trong những yếu tố chờ giúp Saigon Sports City Quận 2 càng thêm tăng giá trị.
Phía Bắc của dự án giáp với một phần nhỏ của sông Rạch Chiếc, tạo được một lợi thế về không khí mát mẻ, trong lành và một khung cảnh yên bình.

SaleReal đánh giá cao tiềm năng về tiện ích của dự án Saigon Sports City khi có lợi thế về việc tạo ra một khu phức hợp thể thao đầu tiên với quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. SaleReal tin rằng trong tương lai, quý khách hàng sẽ được sử dụng những tiện ích về mặt thể dục, thể thao một cách chất lượng nhất.

Kết nối giao thông tại Saigon Sports City như thế nào?

Tìm hiểu thêm thông tin Saigon Sports City Quận 2 tại video dưới đây:

Con đường chính để kết nối Saigon Sports City với các khu vực lân cận là con đường song song với cao tốc, con đường này kết nối với các tuyến đường chính, đóng vai trò huyết mạch tại khu Đông như Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Lương Định Của…

Từ dự án , sẽ mất khoảng 3 phút di chuyển bằng xe để chạy ra con đường Đỗ Xuân Hợp, 2 phút để ra đường Mai Chí Thọ và để qua ngã 3 Cát Lái sẽ khoảng 5 phút.

Lợi thế nằm gần với các tuyến đường lớn, có thể dễ dàng thấy được việc kết nối giao thông từ Saigon Sports City đến các địa điểm lân cận nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể như:

Để qua khu vực Phú Mỹ Hưng Quận 7, quý khách hàng sẽ mất khoảng 15 phút chạy xe.

Để qua chợ Bến Thành khu vực Quận 1 thì mất khoảng 25 phút.

Những thông tin về vị trí và kết nối giao thông của dự án được SaleReal trình bày đến đây là kết thúc. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến những thông tin trên. SaleReal sẽ luôn nỗ lực mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách.

0913.756.339