Ông lớn đầu tư phát triển Gem Riverside Quận 2 là ai?

Vừa qua, tại trọng tâm quận 2 vừa cho ra mắt kế hoạch căn hộ cấp cao bậc nhất tọa lạc ngay giữa phân khu vực Nam Rạch Chiếc. Tuy chỉ gần mở bán nhưng dự án đã nhận được rất nhiều sự ưu ái của mọi người. Vì các nào mà CDT cũng như nhà thiết kế vẽ ra thật thụ không thể cầm lòng được và thôi thúc khách mua nhanh chân tìm lựa chọn cho mình 1 vị trí thật xinh đẹp nhằm sau khi dự án Gem Riverside Quận 2 vào đây hoàn thiện với thể đưa vào sử dụng ngay.

Gem Riverside được đầu tư, phát triển bởi ai?

Có khá các người họ sẵn sàng để chọn lựa ngay 1 căn hộ nhưng cũng mang cực kỳ những người họ vẫn băn khoăn, đắn đo đừng biết với cần tin tưởng hay không để chọn lựa 1 caen hộ do họ chưa với niềm tin vào chủ đầu tư. Họ vẫn luôn thắc mắc hẳn chủ đầu tư Gem Riverside là ai? Với địa thế như vậy nào? Chúng tôi sẽ tư vấn các thắc mắc của KH ngay phía dưới.

can ho quan 2

Chiến lược căn hộ cấp cao du an Gem Riverside có vị trí ngoài đường tuyến phố Song Hành, giáp với nút giao thông yên Phú, và con đường cao tốc Long Thành- Giầu Dây. Chúng được xây dựng tọa lạc lân cận bên hai khu dân cư mạnh Himlam City và Lakeview City của hai ông chủ tới từ đất nước Singapore.

Dự án được thiết kế với 6 block cao 35 tầng cùng 3000 caen hộ cấp cao nằm sát bên sông Giồng Ông Tố và kênh Mương kinh, dựa sở hữu hai con sông mà mang lại cho chỗ đó không khí mát mẻ, trong lành. Tỷ lệ các khu thấp tầng các, chỉ có Gem Riverside là với các tòa nhà cao chót vót.

Tham khảo ngay: Vì sao Gem Riverside Quận 2 thu hút khách hàng

Cuộc sống yên vui tại Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

Chánh vì vậy mà khi sinh sống ở can ho Gem Riverside quan 2, chúng ta với thể ngắm nhìn cảnh vật đã đi vào hoạt động xung quanh mà đừng phải lo bị che khuất tầm nhìn. Tại đây sở hữu các tiện ích tân tiến từ những căn hộ cung ứng đầy đủ đòi hỏi sinh hoạt, vui chơi, vui chơi, thể thao, mua sắm, học tập,… Của trọn vẹn những người.

các người vẫn luôn thắc mắc chủ đầu tư của kế hoạch căn hộ cao cấp này chẳng ai khác ngoài Đất non Group. Là tên gọi khá phổ biến và quá đỗi quen thuộc trong thị trường bất động sản. Bắt đầu hình thành từ 5 2003, trải qua 14 5 vận hành trong số lĩnh vực này, Đất non Group đã tạo dựng được tên tuổi và thương hiệu và trở nên CDT hàng đầu trong giới BDS.

Tính từ lúc gần hoạt động cho đến bây giờ, Đất xanh Group đã cho nên đời nhiều chiến lược căn hộ cấp cao tại địa bàn đô thị bể Chí Minh và mang lại nguồn lợi nhuận danh nhắc từ lĩnh vực này, đặc thù là trong số tại gian sắp tới chiến lược căn hộ đẳng cấp Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 sẽ được ra mắt và hiện hữu càng ngày càng xác định thương hiệu cũng như danh tiếng của Đất xanh Group.

Bài liên quan: Dự án Gem Riverside Đất Xanh và nút giao thông An Phú