Dự án M One Gia Định Gò Vấp Thể hiện đẳng cấp sống của chủ nhân

Nằm lân cận công viên hồ điều hòa, sở hữu cơ sở hạ tầng đã đi vào hoạt động hiện đại của khu vực Gò Vấp, tin tức M One Gia Định Gò Vấp GKG đang là chủ đề nóng của thị trường nhà đất trong thời gian gần đây.

M One Gia Định

Hệ thống chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp

căn hộ M One Gia Định công ty Thảo Điền sở hữu cơ sở hạ tầng mới hiện đại và đồng bộ. Gò Vấp đang là 1 trong những quận trung tâm có tốc độ phát triển nhanh chóng. Được ví dụ lãnh địa đất đẹp để đặt cơ quan, văn phòng, trường học lớn. Căn hộ nào sẽ là lựa chọn thuận lợi cho làm việc và sinh hoạt với dân công sở. Hay tuyệt vời cho hoạt động đầu tư các chuyên gia tại khu vực này? Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Phường 1, Gò Vấp. Đã mang đến cho khu chung cư cao cấp M One Gia Định những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các căn hộ tại đây luôn ghi điểm với các NĐT và khách hàng.

Mặt khác, Thảo Điền Investment cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án căn hộ. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. Chủ đầu tư đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được lựa chọn kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên 1 làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, lúc sinh sống tại Dự án M One Gia Định Gò Vấp. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn khu đô thị xanh mát nhất thành phố Hồ Chí Minh cùng khối tiện ích to lớn. Ngoài những tiện ích nội khu hoàn hảo, cư dân sống tại công ty Thảo Điền sẽ được tận hưởng những tiện ích bên ngoài đẳng cấp. Với địa điểm trong khu đô thị mới Phường 1, Dự án M One Gia Định Gò Vấp có thể tận dụng các tiện ích hiện đại của khu đô thị như: hồ điều hòa, công viên cây xanh, bệnh viện… để mang đến cho cư dân 1 chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất.

Dự án M One Gia Định Gò Vấp có những điểm tốt gì lôi kéo khách hàng

khu chung cư cao cấp M One Gia Định thiết kế căn hộ thiết kế hài hòa và tinh tế trong từng chi tiết. Nội thất cũng như bố trí không gian phòng ốc hài hòa mang đến sự tự nhiên, không gian tươi sáng cho từng căn hộ. Chủ đầu tư Thảo Điền Investment bàn giao nội thất đã đi vào hoạt động đẳng cấp đến từng căn hộ. Định vị tiêu chuẩn sống sang – sống nghỉ dưỡng cho Dự án M One Gia Định Gò Vấp. Tất cả các phòng trong căn hộ được lát gạch và sàn gôc ceramic chất lượng cao. Tường sơn bả đã đi vào hoạt động 3 lớp, trần thạch cao sơn trắng. Hoàn thiện đầu chờ cab, gắn thiết bị báo cháy tự động, ổ cắm điện, Internet…


Căn hộ bàn giao Millennium

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án M One Gia Định Gò Vấp tại: dự án căn hộ chung cư Quận Gò Vấp

Dự án M One Gia Định Gò Vấp với mức giá dao động 27 tr/m2. Cùng chính sách hỗ trợ lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đã và đang giúp nhiều người trẻ có thời cơ sở hữu nhà thành phố Hồ Chí Minh thuận lợi hơn. Sở hữu căn hộ tại dự án bất động sản Dự án M One Gia Định Gò Vấp là bạn đã sở hữu cho mình 1 môi trường sống lý tưởng. Hoàn hảo, đầy đủ về tiện ích sống và nhu cầu dịch vụ. Với địa điểm đắc địa, số lượng hàng ra hạn chế căn hộ Office tại Dự án M One Gia Định Gò Vấp đang tạo nên cơn sốt BĐS chưa từng có trên thị trường, mở ra thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tầm tay cho khách hàng. Nếu quý khách hàng ấn tượng và thực sự quan tâm đến dòng sản phẩm mới này thì còn chần chừ gì mà không hotline với chúng tôi để khám phá Dự án M One Gia Định Gò Vấp?

Nguồn tại: Dự án City Garden
0913.756.339