Tuyệt vời sống tại căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside quận 2

Căn hộ 2 phòng ngủ dự án Gem Riverside sẽ ra sao ? Một trong những dạng khá được khách hàng quan tâm và đầu tư hàng đầu.

Nhìn sơ lượt chung về căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Gem Riverside thì củng giống bao dự án khác, tỉ lệ mà dạng căn hộ này khi ra hàng là yếu tố luôn đi đầu và mức ra hàng là vô cùng cao, có thể thấy rằng được sự hot của dạng căn hộ 2 phòng ngủ này.

Để khách hàng có thể nhanh chóng đưa ra quyết định, sau đây chúng tôi sẽ phổ biến một số thông tin về căn hộ 2 phòng ngủ, giúp quý khách hàng có thể hiểu và biết về căn hộ 2 phòng ngủ này nhé.

Đất Xanh với dự án Gem Riverside đã một lần nửa khẳng định được tên tuổi của bản thân, qua đó khách hàng nên xem ngay đơn vị đầu tư dự án Nam Rạch Chiếc này tại bài viết chia sẽ của canhoquan2.today bài viết được liệt kê khá kĩ càng những thông tin về Đất Xanh Group, giúp khách hàng có thể nắm bắt về chủ đầu tư này một cách chính xác nhất.

vi tri du an gem riverside phoi canh

Những thông tin về căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside Đất Xanh

Đối với dạng căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Gem Riverside được chủ đầu tư thiết kế với đa dạng về diện tích khác nhau như sau đây :

– 71.01 m2 : diện tích căn 2 phòng ngủ nhỏ nhất ( hiện chủ đầu tư đã ra mắt nhà mẫu, đây là một trong những dạng diện tích căn hộ được đưa ra ).

– 76.12 m2 : loại diện tích thứ 2, với diện tích chỉ nhỉn hơn so với diện tích trên nhưng thiết kế thì tương đối giống nhau.

– 79.98 m2 : có một chút thay đổi thiết kế cùng với diện tích nhỉnh hơn, ở căn hộ có diện tích này, nhà bếp và tolet sẽ được thay đổi vị trí khác một chút so với 2 diện tích trên, nhà bếp sẽ không nằm sát ngay cửa ra vào căn hộ nữa mà sẽ đươc dời vào phía bên trong ( đi qua nhà bếp rồi mới đến được lối vào 2 phòng ngủ ), tolet thì không nằm sát nhau ( cùng chung 1 vách ).

Dự án Nam Rạch Chiếc này có nhiều loại diện tích được nhà đầu tư Quan tâm. Và nhóm chuyên gia SaleReal Team có bài chia sẻ về các phương án đầu tư căn hộ Gem Riverside.

Nắm trong mình những tiềm năng tăng giá cao, dự án Đất Xanh hứa hẹn tăng giá cao.

Tham khảo dự án Gem Riverside qua video:

– 80.76 m2 : đây là một diện tích khá đặc biệt có phần khác nhiều hơn so với thiết của các loại diện tích trên và còn lại, hiện là một trong 2 loai diện tích được chủ đầu tư ra mắt tại nhà mẫu dự án Gem Riverside quận 2, phòng ngủ không nằm sát nhau mà được cách bởi 1 không gian dùng cho việc làm nhà bếp. Ngoài ra thì vẫn là thiết kế như mọi diện tích khác.

– 81.17 m2 và 85.06 m2 : 2 loại diện tích này chỉ khác về tổng số diện tích chứ ngoài ra thiết kế tương đồng với nhau, chỉ khác hướng ( tùy vào mỗi vị trí mà khác nhau ).

Nếu quý khách hàng đầu tư căn hộ Gem Riverside thì chắc chắn sau này quý khách hàng sẽ bán lại cho khách hàng mua ở. Tham khảo chân dung khách hàng mua Gem Riverside tại đây: http://canhoquan2.today/chan-dung-cac-khach-hang-du-an-Gem-riverside/

Trong bài viết trên, nhiều gia đình trẻ nên tìm hiểu lựa chọn dự án mới của Đất Xanh này.

Điều cần nên biết ở căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside Đất Xanh

Thứ nhất : căn hộ 2 phòng ngủ dự án Gem Riverside quận 2, với thiết kế đa dạng về diện tích, tạo điều kiện cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với dự án Gem Riverside Đất Xanh.

Thứ hai : với giá cả nằm ở mức hợp lý, cùng với diện tích mà căn hộ 2 phòng ngủ luôn là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình, củng như các nhà đầu tư, khả năng có thể mua được căn hộ 2 phòng ngủ luôn là vấn đề tranh chấp giữa các khách hàng, chính vì thế khi quan tâm

đến sản phầm này và cảm thấy phù hợp hãy nhanh chónh đưa ra quyết định chính thức để có thể chiếm lấy được một chỗ cho bản thân khách hàng.

Thứ ba : khi đầu tư căn hộ 2 phòng ngủ luôn có được một lợi thế lớn như có nhu cầu cho thuê, hẳn đây 2 phòng ngủ luôn là một lựa chọn nhiều nhất vì như các khả năng là người nước ngoài về Việt Nam công tác, họ luôn muốn sống một cách rộng rãi hoặc muốn ở chung với một ai đó, gia đình,…

Đường Song Hành cao tốc HCM- Long Thành – Dầu Giây, một trong những ngòi nổ kích thích khu đông Sài Gòn: http://tapchitaichinh.vn/thi-truong-tai-chinh/nhung-ngoi-no-se-kich-hoat-thi-truong-dia-oc-khu-vuc-san-bay-long-thanh-144333.html

Căn hộ 2 phòng ngủ luôn là lựa chọn hợp lý. Ngoài ra những người Việt Nam chúng ta luôn có một thói quen thuê và ở ghép cùng người khác hay chính bạn học, đồng nghiệp làm chung, để có thể chia bớt số tiền thuê ra, với lý do đơn giản là họ củng muốn có một cuộc sống ở nơi sang trọng, cao cấp, vì thế việc đầu tư căn hộ 2 phòng ngủ để cho thuê củng là một ý tưởng vô cùng triết lý.

Thứ tư : 2 phòng ngủ phù hợp cho rất nhiều đối tượng khác nhau, một hộ gia đình mới cưới hay hộ gia đình đã có con cái củng được, chính vì thế số lượng người quan tâm đến căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside Đất Xanh luôn được xếp lên hàng đầu.