Cocobay Đà Nẵng – Bất động sản đáng để đầu tư nhất năm 2016

Cocobay Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa: sau lưng là núi  Ngũ Hành Sơn, trước mặt là biển và hai bên là hai sân golf hàng đầu bao bọc. Dự án được giới chuyên môn đánh giá là nơi đáng để đầu tư vào năm 2016 này. Đặc biệt là tại đây, chủ đầu tư đưa ra mức lợi nhuận sinh lời của dự án lên tới 12%/ năm trong thời gian 8 năm.

Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng chính là bước nhảy đột phá trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung của tập đoàn Empire.

phoi-canh-tong-the-cocobay-da-nang

Siêu Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng được định hướng phát triển thành một tuyệt tác du lịch giải trí. Dự án cung cấp nhiều giải pháp du lịch và giải trí quy mô lớn, đồng bộ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với hàng trăm hạng mục, dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều lứa tuổi. Condotel Cocobay Đà Nẵng sẽ có: Phố đi bộ, Sân khấu ngoài trời hiện đại, hoành tráng bậc nhất… dự kiến thu hút hàng triệu lượt khách/năm vui chơi và ở lại Cocobay.

Hơn thế, theo giới chuyên môn đánh giá Cocobay Đà Nẵng khi hoàn thành sẽ trở thành thiên đường giải trí bậc nhất khu vực. Cocobay sẽ là một thương hiệu đình đám gắn liền với du lịch quốc gia khi nhắc đến Việt Nam, giống như thiên đường giải trí thế giới Las Vegas (Mỹ), khu phức hợp nổi tiếng Sentosa (Singarpore) hay Pattaya (Thái Lan)…

Nằm ngay trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, thuận lợi giao thông, từ Cocobay khách du lịch có thể tham quan dễ dàng các địa điểm danh thắng tại Đà Nẵng, Hội An và khu vực lân cận. Bên cạnh đó, Đà Nẵng là địa điểm du lịch hấp dẫn, với lượng khách hàng năm đến thăm quan, du lịch và có nhu cầu lưu trú rất lớn. Với những lý do đó, Condotel Cocobay Đà Nẵng chính là BĐS hấp dẫn, “hot” nhất năm 2016 để các nhà đầu tư, khách hàng cân nhắc chọn lựa làm kênh đầu tư sinh lời.

Bên cạnh đó là chủ đầu tư đưa ra chương trình hấp dẫn đối với khách hàng khi đảm bảo chia sẻ mức lợi nhuận tối thiểu lên tới 12%/ năm, theo tỷ lệ 75:25. Đặc biệt, giá Condotel tại Cocobay có dư địa tăng giá lên hơn 3.000 USD/m2. Và chủ nhân của các căn hộ Condotel tại đây sẽ được sở hữu và trao đổi 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Empire.

0913.756.339