Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh hài hòa thiên nhiên cạnh trung tâm

Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước Dự án nhà phố và biệt thự mới nhất của Cty CP Bất động sản Tiến Phước. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm hoàn hảo hạng sang cung cấp nhu cầu khắt khe nhất của người mua nhà.

Senturia Nam Sài Gòn

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn hài hòa thiên nhiên

Dự án trên có vị trí đắc địa khi nằm tại trục đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Thuộc khu đô thị sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án nhà phố và biệt thự trên còn cung cấp đầy đủ nhu cầu cuộc sống. dự án Senturia Nam Sài Gòn Cty CP Bất động sản Tiến Phước là khu trung tâm đô thị mới của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây hướng đến một khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và một mức sống cao nhằm phát triển đô thị vệ tinh. Nằm trong dự án mang trong mình những ưu điểm riêng biệt. nhà phố Senturia Nam Sài Gòn mang trong mình vị trí đắc địa tại đường Nguyễn Văn Linh mang đến cho cư dân một trục giao thông tiện lợi chưa từng thấy. Không chỉ thế vị trí này còn là nơi thoáng đãng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án biệt thự và nhà phố. Bên cạnh vị trí giao thông tiện lợi Cty CP Bất động sản Tiến Phước còn sở hữu nhiều tiện ích, hạ tầng. Mang tiêu chuẩn quốc tế như. Trường mầm non chất lượng, bể bơi trong nhà, quán cafe ngoài trời thoáng đãng. Trung tâm thương mại sầm uất, vườn nướng BBQ lãng mạn. Trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng, phòng tập thể dục cao cấp… Còn gì hoản hảo hơn bên hồ nhân tạo thoáng mát. Được dự một bữa tiệc nướng ngoài trời bên không gian xanh.

Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh cạnh trung tâm

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, nhà phố Senturia Nam Sài Gòn – mặt đường Nguyễn Văn Linh. Đã công bố chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát Đất nền đẳng cấp tại khu vực huyện Bình Chánh. Áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu vào Việt Nam. Cty CP Bất động sản Tiến Phước sẽ mang đến dịch vụ vận hành Nhà phố chất lượng. Tăng cường sự phối hợp giữa chủ đầu tư và cư dân nhằm giải quyết vấn đề phát sinh. Tạo sự nhất quán, minh bạch trong công tác quản lý. Đem lại giá trị gia tăng cho cư dân và nâng cao giá trị Đất nền.

Xem thêm thông tin nhà phố Senturia Nam Sài Gòn tại Gia Khánh land

Một điều luôn khiến quý khách hàng ưng ý với Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh chính bởi chất lượng sản phẩm của dự án biệt thự và nhà phố. Nổi tiếng là một tập đoàn lớn, được lòng khách hàng. Nên Cty CP Bất động sản Tiến Phước luôn ý thức được quyền lợi và trách nhiệm của mình. Để chắc chắn tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất. Chủ đầu tư Cty CP Bất động sản Tiến Phước ngay từ khâu chọn đối tác, đã chọn những thương hiệu danh tiếng hiện nay. Để có thể cam đoan cho quý khách hàng đem tới không gian sống như những gì chủ đầu tư đã hứa. Vì thế, khi lựa chọn an cư tại dự án của Cty CP Bất động sản Tiến Phước. Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của quý khách hàng . Hiện giá bán Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh chỉ từ 7 tỷ/căn. Phù hợp với đông đảo quý khách hàng đang đang quan tâm chọn mua một nền đất nền biệt thự và nhà phố an cư tại thành phố Hồ Chí Minh.

0913.756.339