Biệt thự Vĩnh Long New Town không gian hợp lý kênh đầu tư

Vĩnh Long New Town là quần thể gồm đất nền nhà phố, biệt Thự của chủ đầu tư Công ty TM XD Minh Linh, Vĩnh Long New Town là dự án đất nền biệt thự và nhà phố được phát triển để mang tới những sản phẩm nhà ở chất lượng với giá cả hợp lí cho người dân Đồng Bằng Sông Cử Long Vĩnh Long, cũng như khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư. Vĩnh Long New Town đợi mong là dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ nâng tầm chất lượng đời sống cư dân tại đây lên một chuẩn mực vượt bậc hơn bất kỳ đâu.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: https://queenpearl.net/

Biệt thự Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh không gian hợp lý

Thêm vào đó, các phương tiện công cộng gần dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh cũng giúp quý cư dân có thêm nhiều phương án di chuyển hơn như: tuyến Metro, tuyến Bus sông, xe bus… Một lợi thế về địa điểm của Vĩnh Long New Town mà chúng tôi không thể nào không nhắc đến chính là dự án đất nền biệt thự và nhà phố có mặt giáp sông và con rạch khá lớn. Thêm vào đó, các phương tiện công cộng gần dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh cũng giúp quý cư dân có thêm nhiều phương án di chuyển hơn như: tuyến Metro, tuyến Bus sông, xe bus…

Bạn là những người bận rộn, không có nhiều tời gian rãnh nên luôn mong muốn và kỳ vọng có một đời sống hiện đại, đẳng cấp, chất lượng cao, an ninh an toàn, phủ đầy mảng xanh và đầy đủ tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày của bạn và gia đình như: Giáo dục, Bệnh viện, Trung tâm mua sắm, Giải trí, Hồ bơi, phòng tập Gym, Yoga,…? Điều mà bạn luôn kỳ vọng cũng là giá trị vàng thứ nhì mà Biệt thự Vĩnh Long New Town đem đến đó là: “MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH – TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP” Trung tâm thương mại đẳng cấp rộng lớn là địa điểm xuất sắc để cư dân thỏa sức mua sắm, thưởng ngoạn và tận hưởng không gian hiện đại, thoáng đãng. Xung quanh dự án đất nền biệt thự và nhà phố là những khu thành phố mới, trường học, bệnh viện, công viên cây xanh… Đây không chỉ là không gian sống rất là tốt gia đình, mà còn là môi trường xuất sắc để thế hệ trẻ tương lai phát triển toàn diện.

Nhà phố Vĩnh Long New Town kênh đầu tư

Mỗi dạng đất nền sẽ có thiết kế riêng để sử dụng tối đa diện tích sẵn có, và đặc biệt cư dân sẽ được bàn giao với đầy đủ nội thất sau khi dự án đất nền biệt thự và nhà phố hoàn thiện. Có nên mua Đất Nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh với hệ thống nội thất hoàn toàn từ gỗ thiên nhiên cùng cửa sắt chống cháy phủ gỗ chỉ có ở những đất nền được chủ đầu tư Công ty TM XD Minh Linh tiến hành và đầu tư thiết bị cho Có nên mua Đất Nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh. Khi sở hữu đất nền bạn sẽ được tận hưởng đời sống với đầy đủ tiện nghi tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống. Công ty TM XD Minh Linh thuộc một trong những tập đoàn Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất. Công ty TM XD Minh Linh là một trong những nhà đầu tư tiên phong và dày dạn kinh nghiêm tại Việt Nam, đã được khẳng định qua những dự án đất nền biệt thự và nhà phố lớn, chất lượng vượt trội, đột phá mới về phong cách sống.

Với mức giá chuẩn bị từ 10tr/m2 so với các dự án đất nền biệt thự và nhà phố kế cạnh thì giá bán của Vĩnh Long New Town được đánh giá là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các đất nền trong cùng khu vực thì mức giá của Vĩnh Long New Town được xem như cạnh tranh hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án đất nền biệt thự và nhà phố cũng chưa thành hình. Không những có giá bán rẻ, dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh còn đưa ra chính sách bán hàng rất là tốt với 3 phương thức chi trả linh hoạt và mức chiết khấu rất là hấp dẫn. Theo đó, tùy theo gói quyết định chi trả theo tháng, quý hay lịch trình thi công mà KH sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Về vấn đề pháp lý, Biệt thự Vĩnh Long New Town có đầy đủ các thủ tục, giấy phép,…cư dân có thể hoàn toàn yên tâm lúc mua đất nền tại đây. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trích bởi: chung cư City Garden
0913.756.339