Đánh giá về các dự án của Đất Xanh Group

Tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, SaleReal ghi nhận nhiều thương hiệu có uy tín, tiềm lực cũng như sở hữu các dự án chất lượng có thể kể đến như Novaland, Him Lam, Đất Xanh, Hà Đô, Hưng Thịnh,… Trong số đó, Đất Xanh Group nổi bật hơn hẳn với các dự án căn hộ chung cư, nhà đất nền giá rẻ.

Nhắm vào phân khúc khách hàng trung bình, các sản phẩm nhà giá mềm của tập đoàn Đất Xanh thu hút nhiều đầu tư từ khách hàng. Bài viết là những đánh giá chân thực về chất lượng dự án Đất Xanh qua góc nhìn của các chuyên gia SaleReal.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn Đất Xanh tại video dưới đây:

Đánh giá về các dự án của Đất Xanh Group

Hiện tại, chủ đầu tư Đất Xanh đang tập trung phát triển mảng bất động sản giá rẻ. Các dự án căn hộ chung cư, nhà đất nền thu hút đầu tư từ phân khúc khách hàng bình dân, có thu nhập vừa. Một vài dự án Đất Xanh Thủ Đức đã bàn giao như Sunview Apartment 1 – 2, Sunview Town, Opal Riverside, Opal Garden và chuỗi căn hộ chung cư dòng Lux của Đất Xanh Quận 7 là Lux City, Lux Garden.

Theo đánh giá SaleReal, sản phẩm từ tập đoàn Đất Xanh có tiến độ xây dựng khá nhanh chóng. Hầu như những dự án này đều hoàn thiện và bàn giao đến khách hàng đúng thời điểm dự kiến nếu không muốn nói là vượt tiến độ cam kết. Đây là yếu tố khiến khách hàng hài lòng khi lựa chọn đầu tư tại dự án Đất Xanh.

Các dự án Đất Xanh Group có chất lượng công trình đạt chuẩn, vật liệu thi công xây dựng có được tuyển chọn kỹ càng. Phần lớn, các dự án từ thương hiệu này SaleReal đánh giá cao và cũng nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng mua nhà.

Đất Xanh bàn giao nhà đúng thời điểm cam kết và đúng tiêu chuẩn bàn giao đã đặt ra. Nhiều dự án có chất lượng tổng thể được đánh giá tốt nhưng phần chi tiết vần còn một vài lỗi bàn giao nhỏ tuy nhiên không đáng kể, có thể bỏ qua.

Kiến trúc dự án thể hiện rõ nét thương hiệu, căn hộ thiết kế hiện đại, thông minh, sản phẩm bàn giao cung cấp được hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng, đẳng cấp nhất cho khách hàng. Tiện ích dự án bàn giao cũng luôn được chủ đầu tư hoàn thiện theo đúng như bản phối cảnh đã cam kết với khách hàng.

can ho dat xanh

Điểm khác biệt trong xây dựng dự án của Đất Xanh Group

Thành phố Hồ Chí Minh sôi động nhất vẫn là thị trường các dự án căn hộ chung cư từ phân khúc tầm trung cho đến cao cấp, hạng sang. Với vô vàn các dự án mọc lên như nấm, thì sự khác biệt trong sản phẩm là điều thu hút khách hàng chọn đầu tư.

Với dự án Đất Xanh, dòng sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ, không có quá nhiều đầu tư để tạo nên sự khác biệt trong ngoại hình cũng như môi trường sống, hệ thống tiện ích, dịch vụ. Tuy vậy, SaleReal nhận thấy có nhiều điểm khác biệt mà Đất Xanh Group đưa vào các dự án mình, đó là khác biệt đến từ hệ thống kinh doanh, bán hàng.

Đất Xanh có một đội ngũ kinh doanh mạnh, năng động và chịu khó, bên cạnh đó còn có những chiến lược truyền thông tốt, đưa dự án tiếp cận gần hơn với các tầng lớp khách hàng. Nhờ đó, chỉ trong một thời gian ngắn, dự an Đất Xanh đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư, các sự kiện bán hàng diễn ra nhanh chóng và thành công ngoài mong đợi. Không chỉ khách hàng mua để ở mà nhà đầu tư mua đầu tư dự án cũng cảm nhận được giá trị to lớn từ dự án Đất Xanh.

0913.756.339