Nguyên nhân khiến Kenton Node Hotel Complex hút khách

Trong quá trình sửa đổi luật kinh doanh bất động sản: Theo như bộ luật kinh doanh bất động sản vừa được sửa đổi, từ ngày 1/7/2015 thì những người nước ngoài hoàn toàn được phép mua nhà và sở hữu căn hộ ở tại Việt Nam. Chính vì nhờ vào sự nới lỏng này đã mở rộng thị trường cho du an Kenton Node Hotel Complex. Hiện nay, thì dự án bất động sản cao cấp này này không chỉ tập trung vào giới thượng lưu trong nước, mà dự án này còn hướng đến một bộ phận những người nước ngoài hiện đang có quá trình định cư ở Việt Nam. Bên cạnh đó, thì việc người nước ngoài sinh sống tại khu căn hộ dự án biet thu EverGreen quan 7 cũng như dự án Kento Node còn thu hút được một lượng lớn quý khách hàng người Việt luôn yêu thích cuộc sống mang đậm tính quốc tế.

Kenton Node Hotel Complex

Với giá bán ra thấp hơn so với những dự án hạng sang tại các thành phố trong khu vực: Mặc dù đã được bán ở mức cao so với đại đa số người Việt tuy nhiên so với các nước trong khu vực Đông Nam Á, thì dự án can ho Kenton Node Hotel Complex vẫn ở mức giá khá thấp. Đặc biệt cùng ở phân khúc bất động sản cao cấp tuy nhiên giá bán căn hộ Wallich Residence của Singpore là thấp nhất đã là 42 tỷ đồng/căn, du an EverGreen tai nguyen39, 185 Rajadamri của Thái Lan, với mức giá mỗi căn lần lượt đó là 5,28 triệu USD và 6,78 triệu USD trở lên. Chính vì có mức giá cạnh tranh như vậy nên dự án Kenton Node Hotel Complex đã thu hút khá đông dân cư người nước ngoài đến với khu căn hộ.

 

Cùng với sự độc đáo trong thiết kế cùng những bản lĩnh kinh doanh của công ty Tài Nguyên, dự án Kenton Node Hotel Complex thực sự là khu căn hộ đáng sống bậc nhất được dành riêng cho giới thượng lưu Sài Gòn. Trong tương lai, thì nơi đây không chỉ là một khu căn hộ hạng sang mà đây còn là nơi giao thoa nhiều nền văn minh, tạo đà cho nền văn hóa đa quốc gia phát triển.

 

0913.756.339