Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Căn hộ Feliz En Vista đẳng cấp tinh tế

Can ho Feliz En Vista ra đời với mục tiêu mang đến một không gian sống khoa học, tối ưu mọi diện tích, thiết kế độc đáo của căn hộ Feliz En Vista sẽ làm hài lòng mọi cư dân.

Melosa Garden Khang Điền tọa lạc tại đường Vành Đai Trong, kế cận dự án Mega Village, tiếp giáp 2 mặt sông Sài Gòn. Từ Melosa Garden bạn dễ dàng di chuyển đến trung tâm Quận 1 thông qua hầm Thủ Thiềm chỉ mất 10 phút, di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Mỹ chỉ mất 15 phút.

Căn hộ Feliz En Vista nằm tại vị trí trung tâm quận 2, liền kề các khu đô thị mới như: Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc,… giáp với các tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,…

can ho feliz en vista dang cap tinh te

Căn hộ Feliz En Vista đẳng cấp tinh tế

Với vị trí nằm trên tuyến đường trục chính Mai Chí Thọ nối liền quận trung tâm và các quận tiếp giáp lân cận, cư dân Feliz en Vista chỉ tốn 10 phút để đi tới quận 1 thông qua hầm Thủ Thiêm, cách quận 7 chỉ 10 phút thông qua tuyến lưu thông cầu Phú Mỹ, 5 phút để đi đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, từ đây có thể xuôi theo cao tốc đi về các tỉnh miền Đông Nam Bộ một cách dễ dàng tiết kiệm thời gian.

Một điểm độc đáo nữa thu hút khách hàng đến Feliz En Vista chính bởi ý tưởng thiết kế của dự án. Với 3 block tòa tháp căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại của Singapore, đảm bảo mỗi căn hộ đều có ít nhất hai hướng nhìn ra không gian bên ngoài. Các hành lang mở kết nối giữa các tòa nhà giúp gió dễ dàng lưu thông, luân chuyển tới từng ngõ ngách của những căn hộ riêng biệt, làm cho không gian sống thêm phần thoáng đạt và thư giãn.

 

 

Leave a Reply