Căn hộ Gem Riverside được bầu chọn là căn hộ đáng mua nhất đầu 2018

Căn hộ Gem Riverside nằm tại tọa lạc trong KĐT Nam Rạch Chiếc, giáp mang trục đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, CDT Đất Xanh đã xây dựng trong thị trường hiếm hoi còn sót lại trong trọng điểm khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Được đánh giá là dự án với nhiều ưu thế về giá trị tiềm năng của thị trường dự án trong khu vực.

có nhiều nhân tố chờ thúc đẩy tiềm năng phát triển, gia tăng giá trị tiềm năng khu vực khi cung cấp cả 3 yếu tố vàng ” nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”.

mang vị trí hiếm hoi, đắc địa này thì dự án căn hộ Gem riverside theo Quốc Dũng Blog sở hữu khả năng sinh lợi rất cao trong tương lai và luôn được đánh giá rất cao về vị trí, và hệ thống hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ và hiện hữu có sức phát triển đang dần mạnh mẽ và sôi động từng ngày.

Vị trí dự án căn hộ Gem Riverside tiện lợi di chuyển

Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside quan 2 nằm ở nằm ngay rất gần trục đường Song Hành xa lộ. Và nằm lân cận với Căn hộ Gem Riverside là khu căn hộ Palm City tiện dụng liên kết đến sở hữu chợ Bến Thành trong 15 phút đi đến.

Riêng khu trọng tâm hành chính – kinh tế mới Thủ Thiêm cũng chỉ cách đó khoãng 5 phút đi lại. Và trong 20 phút là thời gian di chuyển xe đến có trọng điểm khu vực Phú Mỹ Hưng và dao động thời gian 10 phút là khoãng thời gian lưu thông khu Công Nghệ Cao quận 9.

phoi canh can ho gem riverside dat xanh

Căn hộ cao cấp Gem Riverside được CDT Đất Xanh triển khai thi công sở hữu quy mô chiếm 5,2ha có số lượng căn hộ lên đến căn hộ 3000 căn trong 6 tòa tháp cao 22 tầng. Là nơi đây cũng là hình thành cho một cộng đồng cư dân văn minh và trí thức trong tương lai. Đó là nhân tố tạo nên sự hòa nhập giữa cùng đồng cư dân Gem Riverside mang sự sôi động nhộn nhịp nơi trọng điểm thành thị. Dự án mang vị trí mang nhiều điểm đặc trưng và nhân tố có nhiều giá trị vàng sở hữu 2 mặt sông thiên nhiên cùng tuyến đường song hành cao tốc.

Tìm hiểu quy hoạch chi tiết của khu đô thị Nam Rạch Chiếc được Quốc Dũng Blog chia sẻ ngay sau đây: Nam Rạch Chiếc.

Do nằm gần những trục đường lớn trong khu vực như xa lộ tuyến Long Thành – Dầu Giây, Song Hành cao tốc, Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh nên có rất nhiều tuyến lịch trình liên kết ngăn và tiết kiện được rất nhiều thời gian cho cư dân về khu vực trọng tâm và một số khu vực liền kề.

các tuyến tiến trình đi đến từ dự án Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 cao cấp cụ thể như sau

Bên cạnh dự án Gem Riverside thì Đất Xanh sẽ triển khai thêm dự án căn hộ tại Quận 9, dự án Đất Xanh Quận 9 khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm: có nên mua Opal City, và phân tích của Quốc Dũng Blog có nên mua ở và đầu tư Opal City Đất Xanh.

+ Nằm cách trung tâm quận 1 khoảng 3km, chỉ mất 5 phút để lưu thông đấy theo tuyến Mai Chí Thọ, hầm thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

+ Dự án Gem Riverside theo Quốc Dũng Blog thành viên SaleReal nằm cách The Vista, trung tâm mua sắm Parkson, trung tâm thương mại Metro quận 2 chỉ tầm 3,3km theo trục đường Mai Chí Thọ.

+ tiện lợi đến Thủ Thiêm chỉ cách đấy 1km.

+ Cách khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 đi theo hướng Mai Chí Thọi chỉ 7km.

+ những tuyến tiến độ đi lại ra một vài tỉnh khu vực vùng ven thành phố cũng nhanh và thuận lợi hơn có trục đường xa lộ cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Dự án căn hộ Gem Riverside được đánh giá là dự án căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Đất Xanh chú trọng rất nhiều về chất lượng không gian sống, cùng đấy là lối thiết kế hết sức cấp cao được bố trí bên trong dự án.

phân khúc cầu nhiều hơn cung và sự hình thành của dự án Gem Riverside

Là dự án căn hộ vượt bậc nằm trong KĐT mới Nam Rạch Chiếc – là KĐT phức hợp một vài công trình tiện ích, hạ tầng đẳng cấp, cùng một vài dự án nhà ở với mức chi phí đầu tư phát triển khá lớn. Sự hình thành của khu đô thị được đẩy mạnh phát triển khi phân khúc càng ngày càng có dấu hiệu về sự bùng nổ kinh tế và chiều hướng phát triển thành thị ngày càng tăng cao.

Nhu cầu nhà ở, định cư cùng ước muốn tận hưởng đời sống của cư dân thành thị càng ngày càng tăng và quận 2 là khu vực có biểu hiện mạnh mẽ nhất.

Nắm bắt được sự chuyển mình của thị trường khu đông ngay từ một số ngày đầu, CDT Đất xanh đã triển khai xây dựng dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside có mục tiêu mang lại cho phân khúc căn hộ quận 2 một dòng sản phầm mới, độc đáo và với nhiều giá trị thiết thực cho cuộc sống hàng ngày, song song đó giải quyết 1 phần lượng bạn đang cần nhà ở tại khu vực này.

Dự án căn hộ Gem Riverside được phân tách là địa điểm mang nhiều giá trị tiềm năng trong khu vực sở hữu lợi thế về chiến lược giao thông, phát triển thương mại, và cùng hưởng giá trị tăng thêm mạnh mẽ do nằm gần những trục đường chính trong thành thị và khu vực, tạo nên mối liên kết giao thương rộng rãi, thúc đầy sự phát triển của khu vực phía Đông thành cụm thành phố sầm uất nhất thành thị.

Căn hộ Gem Riverside theo Quốc Dũng Blog cấp cao được chủ đầu tư đất Xanh chú trọng rất nhiều về hệ thống tiện ích nội khu, và nhất là mảng xanh nội khu khuôn viên dự án, nhằm hình thành nên một cộng đồng cư dân văn minh sở hữu mức sông hoàn hảo nhất khu vực. Mang hơn 30 tiện ích và dịch vụ đạt chất lượng 5 sao đáp ứng mọi nhu cầu sống xuất sắc đối vơi một nơi an cư của nhiều KH, từ đó gây được rất nhiều sự chú tâm và chú ý của thị trường BĐS.

0913.756.339