Sunshine Diamond River có những giá trị gì để thu hút khách hàng?

Sunshine Diamond River tại thị trường Quận 7 của chủ đầu tư Sunshine Group hiện đang nổi lên với nhiều giá trị nổi bật, đầy hấp dẫn tại khu vực.

Để giúp cho quý khách hàng nào đang quan tâm về du an Sunshine Diamond River có thêm nhiều thông tin hữu ích, SaleReal sẽ cập nhật một số nội dung liên quan đến những giá trị vượt bật mà dự án Quận 7 hiện đang sở hữu được qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm về dự án Sunshine Diamond River Quạn 7 tại video:

Sunshine Diamond River có những giá trị gì để thu hút khách hàng?

Dự án Sunshine Diamond River Quận 7 có vị trí nằm tại trục đường lớn Đào Trí, đây là trục đường được nhận xét là nằm ven sông đẹp nhất hiện nay tại khu vực Quận 7. Hiện tại, trục đường cũng đang được tiến hành quy hoạch có kè đá cùng công viên bờ sông và cả bên du thuyền…

Từ vị trí trục đường Đào Trí, để di chuyển đến khu phức hợp giải trí 6 sao Saigon Peninsula ước tính chỉ với 500m. Chính vì vậy, các cư dân khi sinh sống tại Sunshine Diamond River Quận 7 sẽ được thừa hưởng giá trị tiện ích to lớn này một cách thuận tiện.

Đặc biệt, căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 còn có 3 mặt đều nằm tiếp giáp với sông lớn Sài Gòn, giúp cho các cư dân tại căn hộ có thể thoải mái chiêm ngưỡng những cảnh view đẹp mắt cùng một không gian sống mát mẻ, trong lành.

Từ vị trí của chung cư Sunshine Diamond River, chỉ mất một khoảng thời gian trong 5 phút là quý khách hàng đã hoàn toàn có thể kết nối đến khu đô thị sầm uất Phú Mỹ Hưng. Tại đây, cư dân hoàn toàn có thể trải nghiệm hay sử dụng hàng loạt các loại hình tiện ích cao cấp và chất lượng như Crescent Mall, cầu Ánh Sao, hồ Bán Nguyệt hay hệ thống các trường học, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế…

Dự án Sunshine Diamond River được Sunshine Group triển khai thiết kế hệ thống tiện ích một cách bài bản với mật độ xây dựng chỉ nằm ở 23.6%. Tại nội khu căn hộ Sunshine Group Quận 7 này, quý cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm và sử dụng với con số lên đến 100 loại hình dịch vụ tiện ích đa dạng, được thiết kế một cách đẳng cấp.

Nổi bật nhất có thể kể đến số hồ bơi được thiết kế nhiều nhất hiện nay trên toàn khu vực Việt Nam – 16 hồ bơi, cùng với những tiện ích đầy đủ khác hứa hẹn sẽ mang lại những chất lượng sống tốt nhất cho khách hàng.

tien ich sunshine diamond river

Uy tín chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River ra sao?

Có thể nói Sunshine Group là một thương hiệu đã không còn xa lạ với những nhà đầu tư lâu năm trên thị trường bất động sản hiện nay mặc dù tuổi đời của đơn vị này còn khá trẻ. Các sản phẩm căn hộ được bàn giao của Sunshine Group đều được đánh giá rất tốt về tiến độ xây dựng, chất lượng bàn giao, pháp lý đầy đủ và minh bạch.

Sở hữu được lợi thế mạnh về tiềm lực tài chính, thương hiệu Sunshine Group đã và đang trong tiến trình gầy dựng và phát triển một cách mạnh mẽ. SaleReal tin tưởng rằng chất lượng của Sunshine Diamond River Quận 7 sẽ tiếp tục được tập đoàn phát triển theo những tiêu chuẩn đẳng cấp và nổi bật như trước đó.

Những thông tin mới về dự án căn hộ Sunshine Diamond River của Sunshine Group, SaleReal sẽ tiếp tục cập nhật đến quý khách hàng ở những bài viết tiếp theo.

0913.756.339