Tính thanh khoản của chung cư Sunwah Pearl được đảm bảo do những tính chất gì?

Một dòng sản phẩm bất động sản có trị giá, gây sốt trên thị trường và hút được nhiều nhà đầu tư thì sản phẩm đó phải bảo đảm tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể biết là khả năng dễ bán (cho mướn) lại và không bị giảm giá cả. Thông thường thì tính thanh khoản của 1 dòng sản phẩm bất động sản sẽ được cân nhắc trên một số nhân tố căn bản như: tọa lạc ở mặt tiền đường (làm tiện lợi kinh doanh, di chuyển), đẹp, phong thủy tốt (sự xếp đặt, các hướng, các góc đều có khả năng tác động đến tinh thần và cơ thể con người)… Do đó, để biết được Sunwah Pearl có đảm bảo được tính thanh khoản hay không thì chúng ta cũng cần suy xét trên những tố chất này.

Park Riverside là dự án khu dân cư mới được quy hoạch chi tiết gồm nhà phố, biệt thự vườn ven sông, được thiết kế theo lối hiện đại và tinh tế Click http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ để biết thêm thông tin về dự án nhà phố Park Riverside

Khu đô thị Van Phuc Riverside City được bao quanh co 3 mặt sông Sài Gòn thuộc Khu thị trấn 5, thị trấn Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức. Dự án có vị trí vừa có view đẹp vừa mang cả giao thông thuận lợi. Tìm hiểu thêm thông báo về Công trình vạn phúc Riverside

Dự án Melosa Garden là Dự án nhà phố biệt thự khu dân cư Compound đẳng cấp bậc nhất trong khu vực, Melosa là Công trình cao cấp của dòng sản phẩm Mega của Khang Điền mang kiểu dáng sang trọng và đương đại. Click here để biết thêm thông tin chi tiết về Công trình Melosa

Tong quan sunwah pearl

Ngoài những yếu tố như 100% nguồn vốn đầu tư nước ngoài, trang trọng, cao cấp và độc đáo, chung cư căn hộ Sunwah Pearl còn có rất nhiều ưu điểm lớn giúp tạo nên tính thanh khoản của nó tới từ vị trí, phong thủy và vẻ đẹp của bán căn hộ Sunwah Pearl.

Về vị thế, chung cư Sunwah Pearl nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu vực trọng tâm Quận Bình Thạnh, vô cùng thuận lợi để kinh doanh và dễ dàng đi đến các quận khác hoặc những tỉnh liền kề. Cơ sở hạ tầng vùng này đã phát triển vượt trội trong các năm gần đây. Thể hiện là có rất nhiều trục đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Những tuyến đường cũ cũng được nâng cấp. Bên cạnh đó có khá phong phú các công trình lớn chung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn hảo về cơ sở hạ tầng đã thổi giá thành bất động sản trong vùng tăng lên mạnh trong thời gian qua, và không có biểu hiện giảm sút.

Về phong thủy, trước mặt dự án Sunwah Pearl là con sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm thấy trong phong thủy. Theo đó, những căn nhà ở vị thế này sẽ thu hút tài lộc khiến gia can viên mãn, công danh, sự nghiệp thành đạt.

Về nét đẹp thì Sunwah Pearl không chỉ là đẹp mà nó còn hướng tới sự tiên tiến và tinh tế. Toàn bộ đường nét, góc cạnh đều đặc sắc tạo nên một tổng thể cân bằng, thanh tao để từng ngày sống là 1 sự tận hưởng tròn vẹn, tuyệt vời.

Chỉ suy xét với 3 yếu tố cơ bản trên ta đã có thể thấy được Sunwah Pearl đầy tính thanh khoản. Một dấu hiệu tốt nữa là công trình nhận được rất nhiều sự lưu tâm của khách hàng bao gồm cả những quý khách hàng có nhu cầu để sống và những người đầu tư. Vì thế, hãy mau tay tìm hiểu và chọn ngay những căn hộ Sunwah Pearl có vị trí đẹp nhất ngay bây giờ để không bỏ qua cơ hội có được một sản phẩm bất động sản vô cùng hot hiếm có nằm bên sông Sài Gòn. Trong tương lai, sẽ có khá nhiều đối tượng quý khách tiềm năng muốn mua hay mướn lại Sunwah Pearl, giúp những nhà đầu tư có khả năng hưởng lời từ việc tăng giá trị của các sản phẩm bất động sản này 1 cách thuận lợi nhất.

0913.756.339