Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden những ưu điểm vượt trội

Thủ Thiêm Garden tọa lạc ngay trên cửa ngõ phía Đông của Sài Gòn, thuộc phường Phước Long B, quận 9. Căn hộ Thủ Thiêm Garden định hướng phát triển thành một khu dân cư khép kín năng động, văn minh.

Xem thêm cơ hội đầu tư Thủ Thiêm Garden: Đón đầu sóng đầu tư với căn hộ Thủ Thiêm Garden

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm căn hộ Empire City ngay lõi khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án Empire City sẽ chính thức mở bán vào cuối năm nay, là cơ hội đầu tư cũng như an cư tốt.

Dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden Quận 9 sở hữu vị trí đắc địa

Thủ Thiêm Garden sỡ hữu vị trí đắc địa tại khu Đông, điểm giao của nhiều trục đường huyết mạch kết nối nội đô và các tỉnh miền Đông, Thủ Thiêm Garden là một dự án sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi: tọa lạc ngay vòng xoay đường Vành Đai 2 và đường Liên Phường. Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi cùng khả năng kết nối linh hoạt là các yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá của Thủ Thiêm Garden.

phoi canh du an can ho thu thiem garden

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng tại khu vực mà Thủ Thiêm Garden tọa lạc đã và đang được hoàn thiện và đồng bộ hóa từng ngày, do vậy nhiều khách hàng và nhà đầu tư rất kì vọng vào dự án này.

Thiết kế cảnh quan phong cách, hiện đại

Thiết kế cảnh quan Thủ Thiêm Garden vô cùng phong cách, năng động. Cảnh quan được bài trí, phối hợp hài hòa với thiên nhiên, công viên cây xanh, vườn hoa bancong mỗi căn hộ… nhưng không kém phần thơ mộng yên bình như một khu nghỉ dưỡng ngoại ô.

Thủ Thiêm Garden Quận 9 chủ đầu tư uy tín 

Chủ đầu tư của Thủ Thiêm Garden là Công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm. Đã cung cấp những sản phẩm ở tại quận 2 như Thủ Thiêm Star, Thủ Thiêm Xanh với chất lượng chuẩn quốc tế, không gian sống hoàn hảo, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chủ đâu tư luôn khẳng định uy tín tiềm lực về tài chính.

Dự án Thủ Thiêm Garden tiện ích dịch vụ cao cấp

Thủ Thiêm Garden sở hữu nhiều tiện ích số một hiện nay như Hồ bơi nước tràn, trung tâm thương mại, Công viên cây xanh, Phòng GYM, Khu vực vui chơi, khu vui chơi cho trẻ em, Trường học ngay trong dự án, An ninh bảo vệ 24/7… Dự án Thủ Thiêm Garden cố gắng xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ và chất lượng phục vụ hàng đầu để đáp ứng đủ những nhu cầu của cư dân.

Gọi ngay phòng kinh doanh dự án Thủ Thiêm Garden để được tư vấn chi tiết: 0938.35.22.26