Giá trị sống mà căn hộ New City bao gồm những gì?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín Quận 2 là nơi có thị trường bất động sản đang hot nhất khu vực phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư và xây dựng thành một khu trung tâm hành chính – tài chính mới tạo nên sự đa dạng đô thị hóa khu đô thị như khu trung tâm Quận 1. Tiếp nối thành công với nhiều dự án bất động sản Thuận Việt tiếp tục cho ra đời dự án New City Thuận Việt thuộc khu vực trung tâm quận 2 gần khu đô thị Thủ Thiêm.

Suốt thời gian vừa qua, New City được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao cả về vị trí tọa lạc, chất lượng môi trường sống và hạng mục tiện ích. Nhờ thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

can ho new city

Giá trị sống mà căn hộ New City bao gồm những gì?

Công trình New City Thủ Thiêm có bốn block, gồm:

Block Venice – VE

+ Tổng quan: 25 tầng.

+ Bao gồm 345 căn hộ từ 56 m2 đến 95 m2, từ hai đến 3 PN được cấu trúc phù hợp và khoa học.

+ Căn duplex: 2 căn. View đẹp, tiện nghi trang trọng.

+ Mỗi tầng 22 căn hộ đẹp và trang trọng.

Tòa Babylon (BB)

+ Tổng quan: 25 tầng.

+ Bao gồm 365 căn từ 56 m2 đến 95 m2, từ 2 đến 3 phòng ngủ được cấu trúc thích hợp và tinh tế.

+ Căn duplex: 2 căn. Tầm nhìn đẹp, tiện ích trang trọng.

+ Từng tầng 22 căn hộ đẹp và trang trọng.

Tòa nhà Hawaii (HA)

+ Tổng quát: 25 tầng.

+ Bao gồm 227 căn hộ từ 56 m2 đến 95 m2, từ 2 tới ba PN được cấu trúc phù hợp và khoa học.

+ Căn duplex: 2 căn. View đẹp, tiện nghi trang trọng.

+ Từng tầng 22 căn hộ đẹp và sang trọng.

Tòa tháp Bali (BA)

+ Tổng quan: 28 tầng.

+ Bao gồm 290 căn hộ từ 56 m2 đến 95 m2, từ hai tới ba PN được thiết kế phù hợp và khéo léo.

+ Căn duplex: bảy căn. View đẹp, cơ sở vật chất sang trọng.

+ Từng tầng 22 căn đẹp và trang trọng.

Nằm rất gần với New City, tại thị trường căn hộ Quận 2 còn có sự hiện diện của rất nhiều dự án khác mà khách hàng không nên bỏ qua. Tất cả các dự án Quận 2 đều nhận được sự quan tâm và đánh giá rất cao từ phía chuyên gia bất động sản.

Tìm hiểu môi trường sống tại New City

Theo chuyên gia bất động sản từ những thông tin khái quát về bốn tòa tháp chính của chung cư cao cấp New City, quý khách hàng chắc rằng cũng ít nhiều hình dung được độ hào nhoáng và vẻ đẹp thượng đỉnh của công trình này.

Theo Nhật Phạm nếu như đã nhắm được căn hộ tại tòa nhà nào thì quý khách cần nhanh chóng đặt mua trước để có thể sở hữu căn hộ như ý đó cho mình, đồng thời cũng nhận được mức giá bán ưu đãi nhất của nhà đầu tư trong thời điểm mở bán.

Theo công ty bất động sản có một trong những căn hộ ở New City bạn sẽ không thất vọng bởi chất lượng tuyệt đối và cấu trúc cao cấp của những căn hộ này. Có thể nói sự thành công của New City trên thị trường BDS là vấn đề tất yếu khi mà tâm huyết và các tính toán kỹ càng từ nhà đầu tư đã đẩy mạnh hết vô dự án này.

Theo Trần Đình Hiếu với mục đích xây dựng những căn hộ tiện nghi, tiên tiến và sang trọng, dự án New City sẽ trở thành trọng điểm của Thủ Thiêm, là 1 trong số các nơi an cư hoàn hảo được nhiều người dân trong và ngoài nước lựa chọn định cư lâu dài hoặc ngắn hạn trong thời gian tới, góp phần thúc đẩy hơn nữa sự tiến triển của khu vực này về nhiều khía cạnh.

0913.756.339