Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh gì? hợp màu gì? hợp tuổi nào?

Nếu bạn đang tò mò và muốn khám phá những kiến thức về phong thủy liên quan đến người sinh năm 1984, tức là tuổi Giáp Tý, hãy để Canhocitygarden.org giúp bạn khám phá mệnh của tuổi Giáp Tý 1984 và xem nó hợp với tuổi nào và màu sắc nào.

Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh gì?

Theo lý thuyết ngũ hành, mọi sự vật đều bám theo Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Để giải quyết các thắc mắc liên quan đến người sinh năm 1984 và mệnh của họ, chúng ta cần dựa vào lý thuyết này để cung cấp một câu trả lời chính xác. Ngoài ra, còn phải xem xét các mối quan hệ tương hỗ và xung đối đặc thù.

Những người sinh vào năm 1984 thuộc mệnh Kim. Họ mang nạp âm Hải Trung Kim của hành Kim. Dựa trên nguyên tắc ngũ hành, chúng ta có sự tương hợp giữa Thổ và Kim cùng với Kim và Thuỷ. Điều này tạo ra sự kết hợp màu xanh và màu đen đại diện cho mệnh Thuỷ, cùng với màu nâu đại diện cho mệnh Thổ.

Giáp Tý sinh năm 1984 hợp màu gì?

Màu sắc được xem như một yếu tố quan trọng và luôn thu hút sự quan tâm khi nghiên cứu về mệnh số. Lựa chọn màu sắc phù hợp có thể mang lại may mắn, tài lộc và sự yên bình. Đối với người sinh năm 1984 thuộc mệnh Giáp Tý, việc xác định màu sắc hợp lý nên dựa trên nguyên tắc tương sinh và tương khắc của ngũ hành.

Màu hợp: Dựa trên lý thuyết ngũ hành và quy tắc tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim, vì vậy, các màu thuộc hành Thổ như màu nâu đất và màu vàng được xem là phù hợp và mang tính chất tương sinh với người sinh năm 1984.

Tương tự theo lý thuyết ngũ hành và quy tắc tương sinh tương khắc, các màu sắc thuộc hành Kim như xám, trắng và ghi được xem là màu bản mệnh của người sinh năm 1984.

Màu tránh: Vì theo nguyên tắc ngũ hành, Hỏa khắc Kim, người sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim nên hạn chế sử dụng các màu sắc thuộc hành Hỏa như cam, đỏ, hồng và tím.

Giáp Tý sinh năm 1984 hợp với con số may mắn nào?

Số may mắn: Dựa vào cửu tinh và các nguyên tắc về sự tương hợp trong ngũ hành, những số được coi là hợp với mệnh Kim của người Giáp Tý 1984 bao gồm các số Thổ sinh Kim: 0, 2, 5, 8 và cũng bao gồm các số thuộc hành Kim: 6, 7.

Số không may: Theo quy tắc ngũ hành tương khắc, những hành mà không hợp với mệnh Kim của người Giáp Tý là Hỏa và Mộc, được biểu thị qua các con số: 3, 4, 9.

Giáp Tý sinh năm 1984 hợp tuổi nào?

Về sự phù hợp với các tuổi:

  • Nữ mệnh sinh năm 1984 khi làm việc sẽ phù hợp với người có các tuổi Canh Ngọ, Bính Dần, Giáp Tý và Kỷ Tỵ, theo Thiên Can và Địa Chi. Đối với việc kết hôn, họ nên xem xét những người chồng có các tuổi Canh Ngọ, Kỷ Tỵ, Bính Dần, Giáp Tý (đồng tuổi), Quý Hợi hoặc Nhâm Thân.
  • Nam mệnh sinh năm 1984 khi làm việc nên hợp tác với những người tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tý (đồng tuổi), Canh Ngọ và Kỷ Tỵ. Đối với việc kết hôn, họ nên xem xét người phụ nữ cùng tuổi Giáp Tý, Quý Hợi hoặc tuổi Kỷ Tỵ, Bính Dần, Canh Ngọ.

Về sự kỵ:

  • Nam mệnh sinh năm 1984 nên tránh tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Kỷ Mão và Đinh Mão.
  • Nữ mệnh sinh năm 1984 nên tránh tuổi Đinh Mão, Tân Dậu, Quý Dậu, Kỷ Mão.

Giáp Tý sinh năm 1984 hợp hướng xây nhà nào?

Dựa vào nguyên tắc hợp và khắc của ngũ hành, ta có thể xác định mức độ hợp hoặc khắc giữa các hướng với cung mệnh nam và nữ.

Đối với nam tuổi Tý 1984, các hướng hợp bao gồm Tây Nam (thiên y), Tây Bắc (sinh khí), Tây (phục vị) và Đông Bắc (Diên Niên). Cần tránh các hướng không tốt như Đông (tuyệt mạng), Nam (ngũ quỷ), Đông Nam (lục sát) và Bắc (họa hại).

Đối với nữ tuổi Tý 1984, các hướng hợp bao gồm Tây (Diên Niên), Tây Nam (sinh khí), Tây Bắc (thiên y) và Đông Bắc (phục vị). Cần tránh các hướng không tốt như Đông (lục sát), Nam (họa hại), Đông Nam (tuyệt mạng) và Bắc (ngũ quỷ) khi chọn hướng.

Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Đối với người sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim, hãy xem xét chọn những cây có màu trắng, xám, nâu và vàng. Các loại cây như cây đế vương, cây ngọc ngân, cây kim tiền, cây cau nhật và cây cọ nhật có thể là lựa chọn phù hợp cho họ.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn các vật phẩm sau:

  • Quả cầu phong thủy làm từ đá: Quả cầu đá phong thủy có thể mang lại sự may mắn về tài chính và tiền bạc.
  • Vật phẩm làm từ gốm sứ: Theo lý thuyết ngũ hành tương khắc, Thổ sinh Kim. Vì vậy, người mệnh Kim, đặc biệt là Giáp Tý, nên sử dụng các vật phẩm làm bằng đất (Thổ) để tạo điều kiện phong thủy tốt và thu hút may mắn.
  • Quan m Thiên Phủ: Tượng này có màu nâu, màu may mắn cho người tuổi Giáp Tý. Bức tượng thường được thể hiện bằng hình ảnh một vị Phật có 3 gương mặt quay về ba phía, xung quanh là hàng ngàn cánh tay mở ra.

Cách tính tam tai tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Vận hạn tam tai được coi là một trong những giai đoạn khó khăn nhất trong vận mệnh. Hạn tam tai kéo dài trong 3 năm liên tiếp và tác động đặc biệt khó khăn đối với mỗi nhóm tuổi. Cứ sau mỗi chu kỳ 12 năm, hạn tam tai sẽ xuất hiện một lần. Theo tính toán của tam tai, người tuổi Giáp Tý sẽ trải qua giai đoạn tam tai vào các năm Dần, Mão và Thìn.

Trên đây là bài viết từ Canhocitygarden.org về mệnh của người sinh năm 1984 thuộc tuổi Giáp Tý. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn và những người thân của bạn hiểu thêm về mệnh của họ.

Tìm hiểu thêm:

0913.756.339