Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? hợp màu gì? hợp tuổi nào?

Việc hiểu rõ về bản mệnh và các yếu tố liên quan đến năm sinh luôn được coi trọng, giúp mọi người tìm hiểu và thay đổi cuộc sống một cách tốt hơn. Vậy, người sinh năm 1987 thuộc Đinh Mão có bản mệnh gì? Hãy cùng canhocitygarden.org khám phá thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì?

Theo lịch vạn niên, những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 29/01/1987 đến ngày 16/02/1988 thuộc mệnh Lư Trung Hỏa, tượng trưng cho lửa trong lò. Những người thuộc mệnh này thường có đặc điểm chịu đựng cao và tính kiên nhẫn, luôn tỏa sáng với một sức mạnh tiềm ẩn to lớn.

Đinh Mão sinh năm 1987 hợp màu gì?

Màu hợp: Vì thuộc hành Hỏa, những người sinh năm 1987 thuộc mệnh Đinh Mão thường hợp với các màu sáng và ấm như đỏ, cam, hồng, xanh nõn chuối,…

Màu kỵ: Mệnh Đinh Mão thường xung khắc với các màu thuộc hành Thủy như xanh biển, đen và xanh dương.

Đinh Mão sinh năm 1987 hợp với con số may mắn nào?

Con số hợp: Theo ngũ hành, hành Mộc và hành Hỏa sẽ rất tốt cho người mang mệnh Hỏa, vì vậy các con số phù hợp với người Đinh Mão sinh năm 1987 nên lựa những con số thuộc các hành này như 3, 4 và 9 sẽ rất tốt.

Con số khắc: Tương tự, hành Thủy và Thổ sẽ xung khắc với người mệnh Hỏa nên bạn cần tránh những con số như 0 và 1 thuộc hành Thủy.

Đinh Mão sinh năm 1987 hợp tuổi nào?

Tuổi hợp: Xét theo Thiên Can và Địa Chi, những người sinh năm 1987 thuộc tuổi Đinh Mão rất hợp với những người tuổi Tuất, Hợi và Mùi, sẽ mang đến may mắn và thành công cho họ.

Tuổi kỵ: Theo hành xung, người tuổi Mão sẽ xung khắc với những người thuộc tuổi Ngọ, Tí và Dậu, có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển về sau.

Đinh Mão sinh năm 1987 hợp hướng xây nhà nào?

Vấn đề lựa chọn vị trí đặt nhà cửa cũng là một việc quan trọng vì ông bà đã dạy: ‘An cư, lạc nghiệp’. Nhà phải tốt thì mới có thể an tâm phát triển sự nghiệp. Vì vậy, người sinh năm 1987 thuộc tuổi Đinh Mão nên xây nhà theo hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tạo điều kiện tốt cho cuộc sống và công danh của họ.

Vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Trang trí vật phẩm phong thủy cho bản thân đã trở thành một trào lưu phổ biến và được nhiều người coi trọng. Do đó, người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 có thể lựa chọn một số vật phẩm phù hợp để tạo sự hỗ trợ cho cuộc sống và công việc của họ.

Hãy tìm các vật phẩm có màu sắc, vật liệu, và hình dáng phù hợp với tuổi của bạn. Có thể chọn những loại đá phong thủy như ruby, ngọc hồng lựu, thạch anh hồng để hỗ trợ, cũng như các vật phẩm khác như mèo chiêu tài, bùa may mắn hoặc cây phong thủy để làm phong cách trang trí cho không gian cá nhân.

Cách tính tam tai tuổi Đinh Mão 1987

Hạn tam tai là giai đoạn kéo dài trong 3 năm liên tiếp, đối ứng với từng nhóm tuổi. Trong thời kỳ này, bạn có thể gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại. Cứ sau mỗi 12 năm, mỗi người sẽ trải qua một chu kỳ tam tai. Với người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, giai đoạn tam tai sẽ xuất hiện vào các năm Tỵ, Ngọ và Mùi. Do đó, tránh tiến hành những công việc lớn vào những năm này là một điều quan trọng.

Bài viết trên cung cấp thông tin về tuổi Đinh Mão sinh năm 1987. Hy vọng rằng nó sẽ có ích cho bạn. Đừng ngừng theo dõi canhocitygarden.org để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Tìm hiểu thêm:

0913.756.339