Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh gì? hợp màu gì? hợp hướng xây nhà nào?

Để hiểu rõ về mệnh, sự hợp màu và sự kết hợp với các tuổi khác của người sinh năm Tân Mùi 1991 theo phong thủy, hãy đọc ngay bài viết canhocitygarden.org dưới đây. Đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn.

Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh gì?

Theo tri thức phong thủy, mệnh cá nhân dựa trên năm sinh và liên quan đến năm của ngũ hành, gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Hiểu được cung mệnh của người sinh năm 1991 sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi về mệnh Tân Mùi.

Theo quan niệm ngũ hành, người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ, được gọi là Lộ Bàng Thổ, tượng trưng cho đất dọc đường. Điều này ngụ ý rằng những người sinh năm 1991 có thể gặp khó khăn và trở ngại trong cuộc sống. Tuy nhiên, những thách thức này có thể giúp họ phát triển và trở nên mạnh mẽ, chín chắn, và trưởng thành hơn.

Tân Mùi sinh năm 1991 hợp màu gì?

Người sinh năm 1991 sẽ hợp với các màu sắc như đỏ, cam, hồng và tím. Đỏ tượng trưng cho may mắn, quyền lực và sức mạnh, trong khi hồng biểu thị sự thuận lợi và hanh thông. Màu cam mang lại niềm vui và sự mới mẻ, trong khi tím thể hiện tình yêu chung thủy.

Ngoài ra, người sinh năm 1991 nên tránh sử dụng các màu sắc thuộc ngũ hành kim như bạc, trắng và xám.

Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với con số may mắn nào?

Các con số mà người sinh năm 1991 nên xem xét bao gồm: 0, 2, 5, 8 và 9. Các con số này được coi là có hợp mệnh và thường mang lại may mắn, tài lộc, và sự thuận lợi. Trái lại, bạn nên tránh sử dụng các con số khắc mệnh như 1, 3, và 4, vì chúng thường không phù hợp với mệnh của bạn.

Tân Mùi sinh năm 1991 hợp tuổi nào?

Theo quan điểm phong thủy, người sinh năm 1991 sẽ hợp với người có Thiên Can năm Bính. Tuổi Mùi tương hợp với tuổi Ngọ, và việc kết hợp giữa hai tuổi này thường mang lại vượng khí gia tăng. Ngoài ra, tam hợp trong phong thủy gồm tuổi Mùi, tuổi Mão và tuổi Hợi, và khi những người thuộc các tuổi này kết hợp với nhau, mọi việc thường diễn ra thuận lợi và bình an.

Ngược lại, Tân Mùi sinh năm 1991 có thể xem xét tránh kết hợp với những người đồng tuổi và người thuộc các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu, vì sự kết hợp này có thể mang lại khó khăn hoặc không thuận lợi.

Tân Mùi sinh năm 1991 hợp hướng xây nhà nào?

Chọn một ngôi nhà phù hợp với tuổi và phong thủy là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số hướng dẫn cụ thể:

  • Nam 1991: Hợp với hướng Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị), và Bắc (Diên Niên).
  • Nữ 1991: Hợp với hướng Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí), Tây Bắc (Phục Vị), và Đông Bắc (Thiên Y).

Hơn nữa, người sinh năm 1991, bất kể nam hay nữ, nên hạn chế xây nhà ở các hướng sau:

  • Nam 1991 kỵ các hướng: Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Tuyệt Mạng), Đông Bắc (Họa Hại).
  • Nữ 1991 kỵ các hướng: Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mạng) và Bắc (Lục Sát).

Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Những người sinh năm 1991 thường sẽ phù hợp với các loại đá phong thủy sau:

  • Đá thạch anh tím: Giúp mang lại cảm giác thư thái và bình yên, cũng như cải thiện sức khỏe và giấc ngủ sâu hơn cho người mệnh Thổ.
  • Đá Mã Não Đỏ: Được xem là có lợi cho sức khỏe và tạo sự bình an cho người mệnh Thổ.
  • Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ: Giúp tạo sự ổn định trong tâm trí, thu hút tài lộc và may mắn.

Cách tính tam tai tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Tam tai thường ám chỉ những rủi ro và khó khăn có thể xảy ra trong một khoảng thời gian cụ thể. Để tính toán tam tai theo tuổi, bạn cần hiểu rằng hạn tam tai của mỗi nhóm tuổi tương ứng với 3 năm. Trong cuộc đời, mỗi 12 năm sẽ có một kỳ tam tai, kéo dài trong 3 năm.

Khi vào kỳ tam tai, người tuổi Tân Mùi thường đối mặt với khó khăn và may mắn giảm sút trong các lĩnh vực như sức khỏe, công việc kinh doanh và gia đình. Trong năm đầu của kỳ tam tai, những người sinh năm 1991 nên hạn chế thực hiện những việc lớn như cưới hỏi, xây dựng hoặc sửa chữa nhà cửa, thực hiện các chuyến du lịch xa, hoặc đầu tư kinh doanh lớn.

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin về mệnh của người sinh năm 1991 theo quan niệm phong thủy. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích và đóng góp vào sự hiểu biết của bạn về cuộc sống.

Tìm hiểu thêm:

0913.756.339