Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh gì? hợp màu gì? hợp tuổi nào?

Để tìm hiểu sâu hơn về những kiến thức phong thủy áp dụng cho người Ất Sửu sinh năm 1985, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây mà Canhocitygarden.org sẽ giới thiệu.

Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh gì?

Dựa theo can chi và ngũ hành, nam Ất Sửu sinh năm 1985 được xem là thuộc cung Càn và mệnh Kim (thuộc Tây tứ mệnh). Trong khi đó, nữ Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc cung Ly và mệnh Hỏa (thuộc Đông tứ mệnh).

Nếu xem xét từ góc độ ngũ hành, người sinh vào năm Ất Sửu 1985 thường được xác định là thuộc mệnh Kim, cụ thể là Hải Trung Kim – một biểu tượng của vàng nằm sâu trong biển. Những người mang mệnh Hải Trung Kim thường có tính hiền lành, điềm tĩnh, không thích sân si, không ganh đua với cuộc sống, và có nhiều tài năng, nhưng có thể chưa biết cách tận dụng chúng một cách tối ưu.

Ất Sửu sinh năm 1985 hợp màu gì?

Theo cơ cấu của hệ ngũ hành âm dương, khi Thổ tạo ra Kim, Kim sẽ nằm ẩn bên dưới lớp Thổ và ngày càng phát triển và có giá trị. Do đó, những màu sắc phù hợp với mệnh Kim thường sẽ đại diện cho cả hành Thổ và hành Kim.

Màu hợp: Nâu đất, vàng, trắng, xám, ánh kim

Ngược lại, vì Hỏa làm tan chảy Kim khi Hỏa khắc Kim, và Kim khắc Mộc, nên những màu sắc không hợp với mệnh Kim thường đại diện cho cả hành Hỏa và hành Mộc.

Màu kỵ: Tím, cam, đỏ, xanh lục, đen, xanh cốm

Ất Sửu sinh năm 1985 hợp với con số may mắn nào?

Những người sinh vào năm Ất Sửu 1985 thường sẽ trải qua nhiều may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp. Mọi việc thường diễn ra suôn sẻ khi sử dụng những con số tương ứng với hành Kim (6, 7), hành Thổ (2, 5, 8), và hành Thủy (0, 1).

Trái lại, nếu sử dụng những con số liên quan đến hành Hỏa (9) hoặc hành Mộc (3, 4), người tuổi Ất Sửu 1985 có thể gặp phải nhiều biến cố và rắc rối trong cuộc sống.

Ất Sửu sinh năm 1985 hợp tuổi nào?

Những người sinh năm 1985 cầm tinh con trâu, và xem xét theo thiên can, thì Canh và tương hợp với Kỷ, Tân.

Xét theo địa chi, tuổi Ất Sửu 1985 sẽ tam hợp với Tỵ, Dậu, Sửu, và tương xung với các tứ hành trong Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, như dưới đây:

Tuổi hợp:

  • Trong làm ăn là Ất Sửu, Mậu Thìn và Tân Mùi.
  • Trong hôn nhân là Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi và Kỷ Tỵ.

Tuổi kỵ:

Các thời điểm thuận lợi cho sự thành công trong kinh doanh và hôn nhân là Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, và Canh Thân.

Ất Sửu sinh năm 1985 hợp hướng xây nhà nào?

Vì nam và nữ Ất Sửu 1985 thuộc các cung mệnh khác nhau, do đó, hướng xây nhà nên được điều chỉnh để phù hợp với cung mệnh cụ thể:

Các hướng nhà phù hợp với nam Ất Sửu 1985 bao gồm Hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.
Trong khi đó, các hướng nhà phù hợp với nữ Ất Sửu 1985 bao gồm Hướng Nam, Hướng Đông, Đông Nam và Hướng Bắc.

Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Vật phẩm phong thủy có thể đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự bình an và giảm thiểu các yếu tố tiêu cực trong cuộc sống của người mang mệnh Ất Sửu sinh năm 1985. Để lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi này, bạn cần xem xét đầu tiên các yếu tố vật liệu như sau:

Các loại đá phong thủy có những tác động khác nhau đối với tinh thần và cảm xúc của người sử dụng. Dưới đây là mô tả về từng loại đá:

Đá Mắt Hổ Vàng: Giúp tạo cảm giác thoải mái cho tinh thần, thúc đẩy tâm trạng tích cực và kích thích tư duy sáng sủa trong mọi tình huống.

Đá Mắt Rồng: Tạo ra sự phấn chấn, giúp tiêu diệt mệt mỏi, và có khả năng xua tan những điều tiêu cực xảy ra trong cuộc sống.

Đá Ngọc Bích: Là biểu tượng của chòm sao Thất Nữ và thường được chị em sử dụng làm trang sức để tôn lên vẻ thanh khiết và quyến rũ.

Đá Thạch Anh Tóc Vàng: Được tượng trưng bởi mặt trời ấm áp, đây là loại đá mang lại sức khỏe mạnh, khả năng tinh thông và gia tăng thịnh vượng.

Đá Thạch Anh Lưu Linh Trắng: Tạo ra nguồn năng lượng tích cực, giúp tiêu diệt suy nghĩ tiêu cực và luôn duy trì tinh thần vui vẻ khi tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Cách tính tam tai tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Theo địa chi, có 12 con giáp và chúng được chia thành 4 nhóm tam hợp như sau: Thân – Tý – Thìn, Dần – Ngọ – Tuất, Tỵ – Dậu – Sửu, và Hợi – Mão – Mùi.

Mỗi nhóm tam hợp sẽ gặp hạn tam tai một lần trong vòng 3 năm, và năm thứ 2 trong chu kỳ 12 năm được xem là năm hạn nặng nhất.

Theo tính toán tam tai, người có tuổi Ất Sửu năm 1985 sẽ gặp hạn tam tai vào các năm Hợi, Tý và Sửu.

Những người thuộc các con giáp trong 3 năm tam tai này sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại trong cuộc sống, ảnh hưởng đến cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Vì vậy, họ nên hạn chế tham gia vào các hoạt động quan trọng trong 3 năm này để tránh gặp rủi ro và hiểm họa bất ngờ.

Trên đây là bài viết của Canhocitygarden.org về mệnh của người sinh vào năm 1985, tức là tuổi Ất Sửu. Rất mong bạn sẽ quan tâm và chia sẻ thông tin này với người thân và bạn bè của mình.

Tìm hiểu thêm:

0913.756.339