Có nên đầu tư cho thuê căn hộ Masteri Parkland hay không?

Đầu tư cho thuê căn hộ là xu hướng đầu tư  thu hút nhiều sự quan tâm vì có thể thu lợi trong thời gian dài, ổn định. Nếu biết lựa chọn những dự án có nhiều ưu điểm và giá cả cạnh tranh thì khả năng thu lợi rất cao và ít rủi ro. Masteri Parkland là dự án căn hộ có nhiều ưu điểm để trở thành đối tượng đầu tư cho thuê hấp dẫn trong năm 2019.

Vì sao nên đầu tư cho thuê tại dự án Masteri Parkland?

Masteri Parkland an tuong quan 2

Masteri Parkland có nhiều đặc điểm nổi bật để có thể trở thành căn hộ cho thuê được nhiều người quan tâm, có thể kể đến một vài yếu tố như sau:

Dự án này nằm tại phường An Phú, quận 2, nơi có mật độ dân số cao, cộng đồng dân cư thành đạt, mức sống tốt, văn minh, lại có nền kinh tế phát triển. Bởi vậy, tập trung nhiều công ty, thu hút cư dân và phát sinh nhu cầu nhà ở ngắn hạn.

Căn hộ Masteri Parkland nằm trên mặt tiền của Xa Lộ Hà Nội – là tuyến giao thông huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh, ít kẹt xe, đi lại dễ dàng giữa trung tâm thành phố, ngoại thành và các tỉnh lân cận. Nên chắc chắn nhiều người sẽ muốn có một nơi ở thuận tiện về giao thông như thế này để có thể sinh hoạt và làm việc dễ dàng.

Xung quanh dự án này tập trung nhiều trung tâm mua sắm, cơ sở chăm sóc sức khỏe, trường học, địa điểm vui chơi giải trí cao cấp và hiện đại, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của con người. Masteri Parkland liền kế với các dự án khác của Thảo Điền Investment và nhiều dự án cao cấp khác nên cơ sở hạ tầng của khu vực này tương đối hoàn chỉnh, tiện ích đầy đủ.

Thêm vào đó, căn hộ ở dự án chung cư cao cấp quận 2 có nhiều loại hình từ 1 đến 4 phòng ngủ, có thể phục vụ cho nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Bởi vì khu vực An Phú nói riêng và quận 2 nói chung sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai gần, nên nhu cầu về nhà ở, giá trị của căn hộ tại Masteri Parkland sẽ tăng nhanh, đem lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Chính vì những lý do trên mà căn hộ đang nhận được sự quan tâm rất lớn trên thị trường bất động sản.

Môi trường sống ở Masteri Parkland có tốt không?

Theo những thông tin được đánh giá bởi Trần Đình Hiếu thì dự án masteri parkland là một trong những dự án có môi trường sống tốt và trong lành ở quận 2. Ngoài việc dự án có nhiều cây cối và không gian xanh thì không khí ở đây cũng trong lành hơn so với các khu vực khác nhờ địa thế gần với sông Sài Gòn.

Dự án này cũng sẽ mang đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân khi vừa có hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, hiện đại kết hợp với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh xung quanh khu vực dự án.

Từ những đặc điểm trên, Masteri Parkland trở thành cái tên mà nhà đầu tư bất động sản nên quan tâm từ bây giờ để có thể nắm bắt tốt nhất cơ hội phát triển từ dự án căn hộ đầy tiềm năng này.

 

0913.756.339