Dự án chung cư Saigon Asiana nóng lên nhờ quy hoạch Tp. Hồ Chí Minh mới

Những dự án căn hộ chung cư mà Tập đoàn Gotec phát triển trước đó, nếu như nghiên cứu thì bạn sẽ thấy bên trong dự án căn hộ chung cư luôn đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày cư dân. Và với bán căn hộ Saigon Asiana tại quận 6 lần này cũng vậy, nhưng mức độ đầu tư những tiện ích của CĐT trong dự án căn hộ chung cư này còn đẳng cấp và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Saigon Asiana

Xem Thêm tại GKG.com.vn bản đồ quận 6

Khu căn hộ Saigon Asiana dự án đẹp nhất

Để đón đầu chuỗi tiện ích dịch vụ cũng như hệ thống hạ tầng khu Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh nên đã có rất nhiều các dự án căn hộ chung cư BĐS thuộc đa dạng phân khúc hoàn thiện trong khu vực này. Có thể kể tới như Tập đoàn Gotec đã cho mở bán thị trường Chung cư cao cấp Saigon Asiana Gia Khanh Group của CĐT Tập đoàn Gotec tại quận 6. Dự án căn hộ chung cư nằm ở tọa lạc ngay tại mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Văn Luông – huyết mạch của quận 6 và khu Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh. Khi hoàn thiện, dự án căn hộ chung cư sẽ cung cấp cho mọi khách hàng, NĐT khoảng 299 căn hộ đẳng cấp . Toàn bộ dự án căn hộ chung cư được triển khai theo qui mô chuẩn compound khép kín với mật độ xây dựng chỉ 35%, còn lại dành cho chuỗi các tiện ích dịch vụ cao cấp, đảm bảo cuộc sống hàng ngày chất lượng, đầy đủ, tiện nghi cho mọi người. Dự án chung cư Saigon Asiana Nằm di chuyển với nhiều tuyến đường lớn như đường Nguyễn Văn Luông, Hậu Giang, Kinh Dương Vương… Từ đây cư dân có thể tiện lợi di chuyển tới hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên và các trường đại học lớn. cùng với đó, dự án căn hộ chung cư còn nằm ở trí đẹp nhất trong lòng Khu đô thị Nguyễn Văn Luông rộng 95ha đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở và các dịch vụ tiện ích khép kín, ngay cạnh hồ điều hòa với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng.

Gần gũi thiên nhiên: bán căn hộ Saigon Asiana là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi môi trường xung quanh đều gắn kết và hội tụ về một nơi, ấy là khi cuộc sống hàng ngày và vạn vật cân bằng nhất. Dự án chung cư Saigon Asiana – nơi mưa thuận gió hòa, cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như một bản hòa ca của thiên nhiên. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ đem đến cho các chủ sở hửu một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và môi trường xung quanh đã thực sự giao hòa…Với mật độ xây dựng của dự án căn hộ chung cư chỉ 35%, phần diện tích còn lại của dự án căn hộ chung cư được dành cho chuỗi tiện ích dịch vụ xuất sắc có thể kể tới như: Công viên cây xanh; sân vận động đa năng; đường dạo bộ; hồ bơi; khu BBQ; phòng tập Gym; trung tâm thượng mại;…Mọi thứ đều được tích hợp hoàn hảo, xuất sắc để nhằm tạo nên một hệ thống tiện nghi, giúp cung cấp mọi nhu cầu của cư dân.

Dự án chung cư Saigon Asiana giá hấp hẫn

Không vậy đây cũng là nơi kết nối đến tương lai. Với những trang bị hiện đại, ước mơ hiện tại được thỏa sức bay cao bay xa với sự giúp đỡ của tiện ích Dự án chung cư Saigon Asiana. Như móng của một căn nhà, khi nó chắc chắn thì chúng ta có xây bao nhiêu tầng, tác động lên nó bao nhiêu thì nó vẫn đứng vững hiên ngang. Tại Dự án chung cư Saigon Asiana cũng thế. Khi một nền tảng được tạo dựng một cách vững chắc thì lúc đó chính là lúc tiềm năng trong tương lai của bạn được phát triển một cách toàn diện. Bạn chủ động đón đầu cho một tương lai đẹp nhất của mình. Căn hộ giá rẻ trong Dự án chung cư Saigon Asiana được chú trọng kiến trúc ngoại khu và thiết liền kề trong. Mỗi căn có diện tích linh hoạt 51m2 – 92m2, thiết kế 2-3 phòng ngủ, phòng khách sang trọng, logia rộng thoáng, hai nhà vệ sinh.

Bạn đang xem thêm thông tin chủ đầu tư Dự án chung cư Saigon Asiana tại: công ty gotec việt nam

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Với những lợi thế đặc biệt và được đầu tư lớn, Dự án chung cư Saigon Asiana hiện là điểm sáng của BĐS phía Tây Nam thành phố và là địa chỉ tốt cho những quý khách hàng đang đang quan tâm mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này.

Tham khảo bởi: City Garden
0913.756.339