Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Căn hộ Citi Soho Quận 2 lựa chọn tuyệt vời cho giới trẻ

Căn hộ Citi Soho là dự án chiến lược mới của chủ đầu tư Kiến Á cho phân khúc nhà ở tầm trung, được đầu tư rất lớn, Căn hộ Citi Soho Quận 2 là dự án có giá bán tốt vị trí đẹp, đang thu hút rất đông khách hàng trẻ quan tâm.

phoi canh can ho citi soho

 

Sau thành công của dự án Citi Home dự án thành công ngoài mong đợi là minh chứng cho điều này. Dự án Citi Soho tọa lạc trong khu đô thị Cát Lái, nằm ngay trung tâm quận 2, liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án được đánh giá tiềm năng trong vài nằm tới, khi hầm và cầu vượt vong xoay Mỹ Thủy hoàn thành.

Với thiết kế hướng view vô cùng đẹp ra các hướng đều không bị khuất bởi các công trình hay tòa nhà cao tầng khác. Như vậy thì tất cả các hướng view đẹp từ phía sông Sài Gòn thơ mộng hoặc khung cảnh đẹp mắt của khu đô thị Thủ Thiêm hay trung tâm thành phố.

Một điều thu hút nữa khiến căn hộ Citi Soho bùng nổ như hiện nay chính là có mật độ xây dựng thấp nhất trong các dự án từng ra mắt, không gian dành cho mảng xanh lên tới 70% tổng diện tích. Bên cạnh đó, tiện ích nội khu của dự án cũng được đầu tư khá kỹ lượng, với các dịch vụ cao cấp.

Được công ty MIA thiết kế rất hòa hợp với thiên nhiên, vô cùng đơn giản tinh tế, tối ưu hóa công năng, diện tích sử dụng nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại, luôn thông thoáng, đón nhận nắng và gió tự nhiên mang đến nguồn năng lượng sống và sức khỏe cho cư dân.

Leave a Reply