Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

VinCity New Saigon quận 9 xứng tầm chất lượng xây dựng

Dự án VinCity New Saigon quận 9 của tập đoàn VinGroup đã ra mắt tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển Phước Thiện quận 9 với giá bán cực kì hấp dẫn.

vincity new saigon

VinCity New Saigon quận 9 xứng tầm chất lượng xây dựng

Để mổ xẻ tiềm năng đầu tư tại khu đô thị du an VinCity New Saigon quan 9, trước tiên ta xem xét về nhu cầu sống thực tế trong phân khúc này. Theo tin tức từ các cơ quan có thẩm quyền và những báo cáo đáng tin cậy, mỗi năm thành phố Hồ Chí Minh cần hơn 220.000 Chỗ ở mới do lượng người nhập cư về đây gia tăng đều qua hằng năm và tầng lớp trung lưu tăng lớn. Với thu nhập gia tăng, yêu cầu có 1 điểm sinh sống với chất lượng cao, mức giá thích hợp đang là nguồn cầu cực lớn trong khi nguồn cung nhà ở tại thành phố chưa đáp ứng đủ cho phân khúc này trong lúc phân khúc sang trọng đang dư thừa. Như thế nhu cầu cần nơi ở thực khá lớn trong khi cung chưa đủ.

Lý do nên đầu tư VinCity New Saigon quận 9

Căn hộ Vincity New Saigon ra đời đúng thời gian yêu cầu về nhà ở giá rẻ đang bùng phát sẽ là tiềm lực đầu tư tối ưu nhất của năm 2017. Chắc chắn với các nhà đầu tư BDS chuyên môn, cơ hội này không nên bỏ qua. Với nhu cầu thực tế của thị trường, vấn đề đầu tư ở can ho VinCity New Saigon quan 9 sẽ không lo âu vấn đề thanh khoản hay thiếu hụt người thuê về sau, do nhu cầu đang khá lớn trong khi lượng căn hộ của công trình chỉ tầm 35000 căn.

Nhà đầu tư ngắn hạn có khả năng đầu tư lướt sóng những căn hộ trong dự án VinCity New Saigon để hưởng chênh lệch. Việc lướt sóng trọng tâm nhất là lựa chọn đúng thời gian vô và ra, nhà đầu tư lướt sóng cần đặt mua sớm ngay trước khi mở bán từng tòa tháp, từ đấy có lợi thế đầu tư khi chọn lựa được căn đẹp với giá bán đợt 1 luôn hợp lý nhất.

Nhà đầu tư dài hạn phải chọn các căn hộ có tầm nhìn rộng thoáng, đẹp nhằm nắm giữ lâu dài. Sau khi dự án bàn giao, các căn hộ có tầm nhìn tốt sẽ dễ cho thuê và cho mướn được giá hơn, đồng thời giá trị căn hộ sẽ gia tăng tốt hơn so với các căn khác.

Với việc khu công nghệ cao quận 9 nằm sát bên dự án VinCity New Saigon thì đây là một trong những cơ hội tốt dành cho những nhà đầu tư.

Nhà đầu tư phải tận dụng các chính sách chi trả ưu đãi của chủ đầu tư, các chương trình vay đãi ngộ của ngân hàng để tối ưu hóa thành quả đầu tư, hạn chế rủi ro trong vấn đề dùng vốn tự có.

Hiện thời nhà đầu tư đang hoàn tất các khâu cuối để giới thiệu VinCity New Saigon ra thị trường. Nhà mẫu của VinCity New Saigon hiện đang được thi công và đặt tại trung tâm shopping Vincom Thảo Điền, quận 2.