Dự án đất nền AE Resort thư giãn trọn vẹn đủ tiện nghi

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Quảng Trị với mô hình đất nền Biệt thự, biệt Thự, đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort Tập đoàn AE nhanh lẹ chinh phục quý khách và các NĐT nhờ hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt. Đây được xem như là 1 trong những “nước cờ vàng” của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn AE, mang lại cơ hội đầu tư ưu việt cũng như hiện thực hóa khát vọng khởi nghiệp cho những người trẻ tuổi năng động tại Quảng Trị.

 AE Resort

Cat Tuong Group Binh Phuoc

Dự án đất nền AE Resort Quảng Trị thư giãn trọn vẹn

công ty Tập đoàn AE được các chuyên gia nhà đất phân tích là dự án đất nền chiến lược nơi cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố bởi qui mô lớn và mở rộng của Dự án đất nền AE Resort, sản phẩm do Công ty Cổ phần Tập đoàn AE làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, Dự án đất nền AE Resort được ủy ban nhân dân Quảng Trị ủng hộ và để ý rất nhiều. Thế đất độc đáo không chỉ mang lại cho khu dự án AE Resort Tập đoàn AE hướng nhìn ôm trọn cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Quảng Trị mà còn giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn không gian sống trong lành gần gũi tự nhiên từ hồ cảnh quan và công viên rộng lớn. Mới đây, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn AE đã chính thức công bố ngày mở cửa Đất nền mẫu Dự án đất nền AE Resort.

Đầu tư nhiều tiện ích đẳng cấp tại đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort Tập đoàn AE , đảm bảo mang lại đời sống tiện nghi đẳng cấp cho cộng đồng cư dân tương lai lúc sinh sống và an cư lạc nghiệp tại Dự án đất nền AE Resort. Trong các khu Biệt thự, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, gym thể thao… Các dịch vụ này giúp mang lại tiện nghi cho đời sống cư dân và làm giá trị tăng lên cho dự án.

Đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort đủ tiện nghi

Chủ đầu tư mong muốn, với 1 đời sống ồn ào, khói bụi bên ngoài, khu dự án AE Resort Tập đoàn AE sẽ trở thành không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền móng cho những tổ ấm gia đình, thích hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường lý tưởng cho những giá trị tương lai, trở thành tiêu chuẩn cho chất lượng đời sống mới. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Dự án đất nền AE Resort mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Quảng Trị đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ Biệt thự và biệt thự cao cấp với diện tích Đất nền giao động từ 200 – 350 m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/shophoue-aloha-beach-village/

Cư dân Dự án đất nền AE Resort cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian tự nhiên tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, lúc bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Việc công bố Dự án đất nền AE Resort vào thời điểm cuối năm càng khiến cho thị trường nhà đất Quảng Trị nhìn chung trở thành sôi động, đồng thời cũng là cơ hội vàng cho các quý khách đang có yêu cầu trước năm 2020.

Thông tin tại: Canhocitygarden.org

Trả lời

0913.756.339