Thông tin mở bán Aqua City

Aqua City Novaland có lẽ là cái tên rất quen thuộc đối với những khách hàng đầu tư bất động sản trong giai đoạn gần đây. Dự án đã làm sống động thị trường bất động sản Biên Hòa từ lúc mới ra mắt.

Aqua City được chú ý nhiều là do được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản uy tín thuộc Top đầu tại Việt Nam là ông lớn Novaland cộng với vị trí đầy tiềm năng của dự án đã tạo nên một làn sóng mới trên thị trường bất động sản.

Đến thời điểm này vẫn chưa hết độ Hot của nó khi trong tháng 7/2020 sẽ tiếp tục mở bán, vẫn đang thu hút hàng ngàn lượt khách đầu tư quan tâm chú ý. Mời quý khách hàng cùng với các chuyên gia của SaleReal Team điểm qua một số thông tin của dự án Aqua City để biết thêm về dự án trong giai đoạn hiện tại như thế nào.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Thông tin mở bán Aqua City

Sau thành công của 2 giai đoạn mở bán vừa rồi, các phân khu trước đã tìm được chủ nhân của nó. Trong tháng 7 này, Novaland sẽ tiếp tục mở bán giai đoạn thứ 3 với phân khu Phoenix South với các sản phẩm nhà phố và biệt thự. Tại phân khu Phoenix South mở bán trong 3 đợt:

Đợt 1: Novaland dành cho các khách hàng VIP của mình, để khách hàng thân của Novaland được ưu tiên booking, không cần phải chờ đợi quá lâu. Đợt 1 được nhận booking vào ngày 11/7/2020.

Đợt 2: được dàn trải từ này 12 đến ngày 25/7/2020, thời gian booking trong đợt này khá thoải mái cho khách hàng, do đó quý khách có thể cân nhắc thời gian, ngày, giờ hợp lý để việc booking được diễn ra một cách thuận lợi.

Đợt 3: rơi vào ngày cuối 26/7/2020, đợt này dành cho những khách hàng ưu tiên 2.

Tuy nhiên, việc Booking dự án Aqua City cũng cần phải lưu ý một số điểm như sau:

Booking với số tiền 200 triệu/ căn, quý khách chỉ được Booking tối đa là 2 căn.

Booking ưu tiên 1 vào ngày 11/7/2020, quý khách hàng VIP sẽ được ưu ái nhận được mã căn chính xác nhất.

Booking ưu tiên 2 vào ngày cuối cùng 26/7/2020, quý khách sẽ không được nhận mã căn chính xác.

Quý khách được hoàn lại tiền Booking, nếu như đến giai đoạn mở bán có quyết định không mua.

Những lưu ý trên, sẽ giúp quý khách nắm chắc thông tin để xem xét, cân nhắc tính toán đầu tư sao cho hiệu quả nhất.

Chủ đầu tư của dự án Aqua City có thật sự đáng để tin cậy?

chu dau tu du an aqua city

Tập đoàn Novaland, đi đến ngày hôm nay đã trải qua hơn 1/4 thế kỷ hình thành và phát triển, với kinh nghiệm đi đầu trong ngành bất động sản, luôn đi tiên phong, khai thác, tiềm kiếm những yếu tố mới, tiện ích nổi bật, hiện đại để đưa vào chính dự án của mình. Aqua City đã được Novaland dành rất nhiều tâm huyết của mình để kiến tạo trở thành một khu đô thị đẳng cấp, quy mô lớn và cam kết mang lại cuộc sống đầy đủ nhất cho cư dân của mình.

Những dự án Novaland đã bàn giao trước đây luôn được các khách hàng nhận xét là đúng chuẩn, bàn giao đẹp, thực hiện hoàn toàn đúng như cam kết ban đầu. Do đó, Novaland luôn được lòng các nhà đầu tư và tỷ lệ họ quay lại với Novaland là rất cao.

Trên đây là những thông tin cần tiết nhất mà SaleReal đã chia sẻ đến cho quý khách hàng. Mong rằng quý khách sẽ tìm được một căn ưng ý, nhanh chóng booking để mang về cho mình những lợi ích tốt nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.behance.net/salerealbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339