Các loại đá phong thủy theo mệnh thủy đem lại may mắn nhất

Nếu bạn thuộc mệnh thủy mà vẫn chưa xác định được loại đá phù hợp. Việc lựa chọn đá phong thủy tương thích với mệnh của bạn là điều vô cùng quan trọng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến những cơ hội may mắn mà các loại đá phong thủy có thể mang đến. Hãy cùng Canhocitygarden.org khám phá những loại đá phong thủy phù hợp với mệnh thủy của bạn!

Người mệnh Thủy có tính cách thế nào?

Đối với những người mệnh thủy, thường xuất hiện tính cách mềm mại, linh hoạt và khả năng thích nghi cao. Thuộc mệnh thủy là biểu tượng của sông nước. Trong cuộc sống, họ thường thể hiện sự kiên trì, cố gắng làm việc mà không ngại khó khăn, đồng thời có khả năng giao tiếp tốt, tạo ra nhiều mối quan hệ tích cực và được đối xử nhẹ nhàng và bình yên.

Mặc dù họ thường mang vẻ bề ngoài ổn định, tĩnh lặng và sâu sắc, nhưng cũng dễ trải qua những cảm xúc chán nản và buồn bã. Do đó, việc chọn lựa đá phong thủy phù hợp với mệnh thủy là điều đáng quan tâm để hỗ trợ họ trong cuộc sống.

Đá phong thủy theo mệnh Thủy có màu gì?

Theo các lý thuyết phong thủy cổ xưa, những người mệnh thủy nên ưa chuộng màu sắc thuộc mệnh Kim, như xám, trắng, và các gam màu tương tự. Theo quan niệm Ngũ hành, màu sắc thuộc mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy.

Khi chọn đá phong thủy theo những màu sắc này, người mệnh Thủy có thể thu hút nhiều may mắn và thúc đẩy sự phát triển thuận lợi trong cuộc sống.

Ngược lại, những màu sắc không phù hợp cho người mệnh Thủy là màu thuộc mệnh Hỏa và Thổ, như đỏ, hồng, tím…

Nếu ngẫu nhiên chọn những màu này, không chỉ làm giảm hiệu quả của đá phong thủy mà còn có thể gây phản tác dụng, mang lại những điều không may mắn cho người sử dụng.

Những loại đá phong thủy theo mệnh Thủy tiêu biểu

Thạch anh trắng

Thạch anh trắng là một loại đá phong thủy lý tưởng cho người mệnh thủy, phù hợp cho cả nam và nữ.

Sử dụng thạch anh trắng có thể giúp giảm nguy cơ căng thẳng, mệt mỏi thần kinh, cũng như hỗ trợ kiểm soát các vấn đề liên quan đến huyết áp và tim mạch. Nó cũng có khả năng ổn định cảm xúc, cân bằng năng lượng, giúp tạo cảm giác vui vẻ và tăng khả năng giải quyết công việc hiệu quả hơn.

Đá mặt trăng

Đá mặt trăng cũng là một loại đá phong thủy ứng với người mệnh thủy và được cho là có khả năng xua đuổi tà ma theo quan niệm dân gian.

Người sử dụng đá phong thủy mặt trăng có thể trải qua những trải nghiệm may mắn trong cuộc sống và gặp thuận lợi trong các mảng công việc, tình cảm và gia đình.

Đá mắt hổ xanh đen

Mặc dù nhiều người ưa chuộng mắt hổ vàng nâu, nhưng hổ phách xanh đen mới thực sự phù hợp cho những người kinh doanh mệnh thủy.

Khi sử dụng loại đá phong thủy này, bạn có thể trải qua sức mạnh, quyết tâm được tăng cường và vượt qua thách thức, khó khăn dễ dàng hơn. Đồng thời, hổ xanh đen cũng đem lại sự bảo hộ, giúp công việc của bạn diễn ra thuận lợi hơn nhiều.

Đá thạch anh ám khói đen

Đá thạch anh ám khói đen cũng là một lựa chọn phù hợp cho những người mệnh thủy. Loại đá này có vẻ đẹp huyền bí, thu hút nhiều người và được sử dụng như một vật phẩm mang tính hộ mệnh.

Đá này mang lại cho chủ nhân sức mạnh mạnh mẽ, cũng như có thể hỗ trợ tăng cường khả năng thụ tinh cho các cặp vợ chồng gặp khó khăn về việc sinh con.

Đá núi lửa Obsidian

Đá Obsidian, được hình thành từ núi lửa, mang đến may mắn và sức mạnh cho người sở hữu trong cả công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, loại đá này còn giúp tăng cường lòng tự tin và tinh thần lạc quan, đồng thời tạo ra cảm giác thoải mái, sảng khoái và mạnh mẽ hơn cho bạn.

Cách chọn đá phong thủy theo mệnh Thủy phù hợp với mục đích

Đá phong thủy giúp phát triển sự nghiệp

Để hỗ trợ công việc ổn định và phát triển kinh doanh, bạn có thể lựa chọn đá mắt hổ xanh đen, đá thạch anh đen hoặc thạch anh khói đen.

Đá phong thủy cầu tình duyên

Nếu bạn đang gặp phải nhiều thách thức trong tình yêu hoặc hôn nhân, hãy cân nhắc sử dụng đá phong thủy mặt trăng hoặc thạch anh trắng để thu hút sự chú ý của người kia. Đặc biệt, khi chúng được chế tác thành mặt hồ ly, tác dụng của những loại đá này có thể tăng lên đáng kể!

Đá hộ thân, bảo vệ sức khỏe

Đối với những người mệnh thủy muốn sử dụng đá phong thủy để bảo vệ sức khỏe và làm đá hộ thân, có thể chọn mã não trắng, thạch anh trắng, hoặc gỗ hóa thạch tự nhiên.

Các loại đá này có thể cung cấp nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, giúp bảo vệ bản thân và hỗ trợ giải quyết một số vấn đề liên quan đến mệnh thủy.

Đây là những thông tin quan trọng mà những người mệnh thủy nên biết. Hãy lựa chọn đá phù hợp nhất với bản thân mình. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Tìm hiểu thêm:

0913.756.339